Bộ chổi lau nhà cây lau nhà 360 độ có khóa -TUT

Hết hàng: Hết hàng

Bộ chổi lau nhà cây lau nhà 360 độ có khóa -TUT           Bộ chổi lau nhà cây lau nhà 360 độ có khóa -TUT giúp chị em tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như công sức lau chùi nhà cửa mỗi ngày. Sản phẩm chất lượng tốt, sử dụng được với tất cả các loại chổi lau nhà khác nên rất tiện dụng và giảm chi phí mua chổi mới.     Bông lau được lắp rất vừa vặn và chắc chắn vào bàn xoay, nên trong quá trình lau sẽ tránh được tình trạng bông lau bị tuột ra khỏi bàn xoay.     Sản phẩm...

Bộ chổi lau nhà cây lau nhà 360 độ có khóa -TUT

 

 

 

 

 

Bộ chổi lau nhà cây lau nhà 360 độ có khóa -TUT giúp chị em tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như công sức lau chùi nhà cửa mỗi ngày. Sản phẩm chất lượng tốt, sử dụng được với tất cả các loại chổi lau nhà khác nên rất tiện dụng và giảm chi phí mua chổi mới.

 

 

Bông lau được lắp rất vừa vặn và chắc chắn vào bàn xoay, nên trong quá trình lau sẽ tránh được tình trạng bông lau bị tuột ra khỏi bàn xoay.

 

 

Sản phẩm được làm từ sợi microfiber thấm hút nước và bụi bẩn rất tốt, đồng thời khi vắt cũng rất nhanh khô và kiệt nước. Sợi micofiber có độ dai, bền, tơi, hút nước tốt hơn sợi bông nhiều nên rất thích hợp để dùng làm bông lau nhà.

 

 

 

 

 Thân cán có đường kính to. Thân cán to thì bạn cầm nắm sẽ chắc chắn hơn, khỏe hơn giúp bạn lau nhà dễ dàng hơn. Khóa vặn trên thân là kiểu khóa xoay tròn sang trái - phải nên độ bền cao hơn kiểu khóa gạt lên xuống. Cơ cấu xoay ruột gà trong thân cán rất tốt, độ bền cao.

 

 

Chiều dài thân cán là 120 cm, phù hợp với hầu hết chiều cao của phụ nữ việt nam nên giúp chị em thoải mái hơn khi lau nhà.

 

 

Đầu lau thấm hút tốt Xoay 360 độ dễ dàng lau chùi Thân cây lau có thể thay đổi độ dài Sản phẩm giao theo màu ngẫu nhiên Màu sắc bông lau đi kèm có thể thay đổi tùy đợt nhập hàng.

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.