Bộ câu cá 1567 -AL

Hết hàng: Hết hàng

Giai đoạn tuổi thơ là thời gian quan trọng để định hình và phát triển nhận thức về thế giới xung quanh. Bé trở nên tò mò và hăng hái khám phá, học hỏi mọi thứ xung quanh. Những trò chơi đòi hỏi sự khéo léo với màu sắc đa dạng, phong phú là một gợi ý thú vị để kích thích và đa dạng những vận động tư duy của bé, giúp trí não bé phát triển từng ngày. Shopdocongnghe xin giới thiệu đến cac bạn sản phẩm bộ câu cá là một sản phẩm đồ chơi giúp...

Giai đoạn tuổi thơ là thời gian quan trọng để định hình và phát triển nhận thức về thế giới xung quanh. Bé trở nên tò mò và hăng hái khám phá, học hỏi mọi thứ xung quanh. Những trò chơi đòi hỏi sự khéo léo với màu sắc đa dạng, phong phú là một gợi ý thú vị để kích thích và đa dạng những vận động tư duy của bé, giúp trí não bé phát triển từng ngày. Shopdocongnghe xin giới thiệu đến cac bạn sản phẩm bộ câu cá là một sản phẩm đồ chơi giúp cho bé cảm nhận được những trò chơi tuổi thơ thật vui nhộn và nhiều bổ ích. Với những chú cá đầy màu sắc bơi lội tung tăng bé sẽ rèn luyện được tính khéo léo, sáng tạo và kiên nhẫn khi chơi.

.

Bộ câu cá giúp bé rèn luyện kỹ năng.

Bộ câu cá kích thích sự phát triển toàn diện giác quan của bé thông qua các hoạt động đòi hỏi sự khéo léo và tư duy và đặc biệt tạo cho bé khả năng nhận biết các loài sinh vật biển được mô phỏng ngộ nghĩnh, màu sác bắt mắt tạo sự hứng thú cho bé khi chơi.

Bạn cũng không cần phải dẫn bé đi đâu xa bởi bé có những điều kiện đảm bảo độ an toàn hơn cho bé. Những bộ đồ chơi câu cá cũng đã cho bé được những sản phẩm cung cấp cho sự phát triển an toàn của bé. Với một sản phẩm thiết kế độc đáo những mô hình dưới nước như cua, cá…sẽ làm bé cảm thấy tò mò và thú vị hơn. Bên cạnh đó có bộ đồ chơi câu cá giúp bé nhạy bén hơn trong các tình huống, giúp cho kỹ năng tay mắt nhanh nhẹn hơn.

Bộ câu cá món quà thú vị cho bé

Giai đoạn từ 3 tuổi trở lên bé rất thích các món đồ chơi như : Câu cá, nhà bóng, cầu trượt…..giúp bé phát triển thể chất và trí não. Bộ câu cá được làm từ chất liệu nhựa an toàn với những chú cá đầy màu sắc sinh động sẽ kích thích khả năng phát triển của trẻ nhỏ. Bộ đồ câu cá khi chơi sẽ phát ra những bản nhạc hay giúp bé thêm phần thích thú kích thích sự đam mêm của trẻ.

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.