Bộ bút hội họa 86 món dành cho trẻ em -AL

99.000₫

Giá gốc: 150.000₫

Bộ bút hội họa 86 món dành cho trẻ em -AL Cũng như những đứa trẻ khác, bé yêu của bạn rất thích khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống: đi bơi cùng bố mẹ, múa hát trước đông người, bắt chước người lớn làm những việc mà bé thấy trong cuộc sống, trên TV… hay thả trí tưởng tượng vào trang giấy với những nét vẽ nguệch ngoạc đáng yêu. Qua mỗi bức tranh của mình bé sẽ thể hiện được khả năng sáng tạo và tư duy của bản thân. Vì vậy chúng ta hãy tạo cho...

Bộ bút hội họa 86 món dành cho trẻ em -AL

Cũng như những đứa trẻ khác, bé yêu của bạn rất thích khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống: đi bơi cùng bố mẹ, múa hát trước đông người, bắt chước người lớn làm những việc mà bé thấy trong cuộc sống, trên TV… hay thả trí tưởng tượng vào trang giấy với những nét vẽ nguệch ngoạc đáng yêu. Qua mỗi bức tranh của mình bé sẽ thể hiện được khả năng sáng tạo và tư duy của bản thân. Vì vậy chúng ta hãy tạo cho bé yêu của mình một môi trường phát triển tốt nhất, để chắp cánh cho những ước mơ của bé bay xa. Cùng bé thỏa sức sáng tạo, vẽ cả thế giới bằng tâm hồn trong sáng của mình với Bộ bút hội họa 86 món dành cho trẻ em -AL, tạo điều kiện cho con yêu thể hiện khả năng sáng tạo để bé có thể phát triển trí lực một cách tốt nhất!

Bộ bút hội họa 86 món dành cho trẻ em -AL bao gồm: Bút lông, Bút chì màu, Bút màu dầu, Bút sáp màu,Phấn màu nước. Các dụng cụ vẽ đi kèm: Kéo, Hồ dán, Bút chì, cọ vẽ, tẩy, Gọt bút chì, thước kẻ, Kẹp ghim nhiều màu. Bên trong, các ngăn đựng màu được xắp xếp khoa học thành từng khu khác nhau, giúp bé dễ dàng chọn lựa và sớm hình thành tính cách gọn gàng, ngăn nắp cùng khả năng tư duy sáng tạo màu sắc thông qua cách pha màu.

Các bé thường gặp nhiều khó khăn khi sử dụng bút sáp vì nét to, màu sắc không đều. Bộ bút hội họa 86 món dành cho trẻ em -AL hoàn toàn có thể giúp bé khắc phục khó khăn khi sử dụng loại bút này với bút sáp có độ mịn, bóng cao, đủ các gam màu để bé có thể tô và vẽ nên những bức tranh đẹp. Bút lông màu sắc nét, ra màu đều cho bé cảm giác thích thú những nét vẽ mình vừa hoàn thành.

Bé có thể sử dụng bút sáp lâu dài mà không sợ màu bị khô. Bộ bút hội họa 86 món dành cho trẻ em -AL được làm từ chất liệu cao cấp nên khi vẽ, chì màu sẽ không bị nhòe màu và gãy vụn mỗi khi bé tì mạnh tay. Đường chì sắc nét, khi vẽ lên giấy các nét màu sẽ rất đều và sáng bóng. Ngoài ra sản phẩm an toàn cho bé, không gây kích ứng da và thân thiện với môi trường.

Sự đa dạng về màu sắc sẽ giúp cho bé phát triển khả năng tư duy và sáng tạo ngay từ đầu, không bị gò bó theo một khuôn mẫu nhất định. Từ các màu sắc cơ bản, dưới ánh mắt trẻ thơ cộng thêm óc sáng tạo và trì tưởng tượng tượng phong phú, bé sẽ tạo ra những bước tranh tuyệt vời nhất dành cho riêng mình. 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.