Bộ bơi nữ yếm hoa chân váy-CC

220.000₫

Giá gốc: 300.000₫

Bộ bơi nữ yếm hoa chân váy-CC         Bộ bơi nữ yếm hoa chân váy-CC luôn là lựa chọn hoàn hảo cho những nàng yêu thích sự duyên dáng, gợi cảm của người phụ nữ Á Đông, làm tăng thêm chút điệu đà tăng phần gợi cảm cho bạn gái vào những ngày hè rực rỡ phù hợp với tất cả các chị em.                          Đặc biệt, bộ bơi nữ yếm hoa chân váy-CC với thiết kế cổ yếm sẽ cứu cánh cho các nàng có khuyết điểm vòng một nhỏ, xương ức to, cổ quá gầy,...

Bộ bơi nữ yếm hoa chân váy-CC

 

      Bộ bơi nữ yếm hoa chân váy-CC luôn là lựa chọn hoàn hảo cho những nàng yêu thích sự duyên dáng, gợi cảm của người phụ nữ Á Đông, làm tăng thêm chút điệu đà tăng phần gợi cảm cho bạn gái vào những ngày hè rực rỡ phù hợp với tất cả các chị em.

 

Bộ bơi nữ yếm hoa chân váy-CC       

       

       Đặc biệt, bộ bơi nữ yếm hoa chân váy-CC với thiết kế cổ yếm sẽ cứu cánh cho các nàng có khuyết điểm vòng một nhỏ, xương ức to, cổ quá gầy, đồng thời  dạng áo này còn giúp nàng  dễ dàng mặc phụ kiện để cải thiện vòng một. 


          Áo yếm phối với chân váy lưng cao khá kín đáo nên các nàng đi học bơi hoặc còn ngại hở hang thì đây chính là lựa chọn tốt .

 

Bộ bơi nữ yếm hoa chân váy-CC

 

          Chất liệu : 

          Thun bơi cao cấp, co dãn, dày dặn, min, mát.

          Họa tiết và màu sắc đẹp .

          Size : M, L , Xl.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.