Bộ bát ăn dặm cho bé Moony

99.000₫

Giá gốc: 217.000₫

Bộ bát ăn dặm cho bé Moony Đặc điểm của Bộ bát ăn dặm cho bé Moony: Bộ sản phẩm gồm: đĩa ăn + bát ăn + cốc uống nước + thìa, dĩa. Được làm hoàn toàn từ chất liệu sợi Cellulose chế biến từ tre tự nhiên, tuyệt đối không sử dụng chất liệu nhựa, không gây độc hại và đặc biệt không chứa chất Bisphenol (BPA) vừa an toàn với sức khỏe vừa thân thiện với môi trường.   Sản phẩm có khả năng chịu nhiệt tốt nên mẹ có thể tiệt trùng bằng nước nóng. Đặc biệt bộ chén bát sẽ không dễ...

Bộ bát ăn dặm cho bé Moony

Đặc điểm của Bộ bát ăn dặm cho bé Moony:

Bộ sản phẩm gồm: đĩa ăn + bát ăn + cốc uống nước + thìa, dĩa.

Được làm hoàn toàn từ chất liệu sợi Cellulose chế biến từ tre tự nhiên, tuyệt đối không sử dụng chất liệu nhựa, không gây độc hại và đặc biệt không chứa chất Bisphenol (BPA) vừa an toàn với sức khỏe vừa thân thiện với môi trường.

 

Sản phẩm có khả năng chịu nhiệt tốt nên mẹ có thể tiệt trùng bằng nước nóng.

Đặc biệt bộ chén bát sẽ không dễ vỡ nên mẹ thoải mái cho bé tự xúc ăn mà không gây nguy hiểm cho bé cũng như tiết kiệm được chi phí cho gia đình.

Bộ sản phẩm có kích thước vừa vặn với bé, bé thoải mái cầm nắm mà không gây bất cứ bất tiện hay vướng víu nào.

Bộ chén bát có màu sắc cùng họa tiết xinh xắn sẽ khiến bé hứng thú hơn với bữa ăn, từ đó bé sẽ ăn được nhiều hơn.

Thiết kế độc đáo


Tất cả được thiết kế phù hợp cho bé dễ dàng tập ăn và Bộ bát ăn dặm cho bé Moony mang lại cho mẹ tiện lợi khi chuẩn bị các phần ăn cho trẻ. Đây là cách bạn tập cho bé chủ động trong việc ăn uống, bé tự mình làm quen với các vật dụng như muỗng và nĩa. Bé có thể sử dụng một cách thuần thuật các vật dụng như muỗng và nĩa để sau này ngồi ăn chung với gia đình hay ra ngoài.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.