Bộ ba lô học sinh Hàn Quốc 3 món - AL

Bộ ba lô học sinh Hàn Quốc 3 món - AL MÔ TẢ SẢN PHẨM - Kiểu dáng trẻ trung, hiện đại, năng động. - Chất liệu vải cao cấp siêu nhẹ, chắc chắn. khó phai màu và bền bỉ. Bạn sẽ dễ dàng bảo quản và sử dụng được khá lâu. - Không gian chứa đồ rộng rãi, thoải mái. - Màu sắc bắt mắt: xanh đậm, xanh lam, hồng, đỏ - Bộ ba lô học sinh Hàn Quốc 3 món - AL vừa là cặp sách đi...

Bộ ba lô học sinh Hàn Quốc 3 món - AL

MÔ TẢ SẢN PHẨM

- Kiểu dáng trẻ trung, hiện đại, năng động.
- Chất liệu vải cao cấp siêu nhẹ, chắc chắn. khó phai màu và bền bỉ. Bạn sẽ dễ dàng bảo quản và sử dụng được khá lâu.
- Không gian chứa đồ rộng rãi, thoải mái.
- Màu sắc bắt mắt: xanh đậm, xanh lam, hồng, đỏ
Bộ ba lô học sinh Hàn Quốc 3 món - AL vừa là cặp sách đi học, vừa có thể làm balo đi du lịch. Sản phầm có 3 món nên bạn sẽ thỏa sức mix với trang phục hay phù hợp với không gian mà bạn sẽ đến.

 

 

Bộ ba lô học sinh Hàn Quốc 3 món - AL có quai thiết kế đệm vai giúp bạn lúc nào cũng cảm thấy thoải mái không gây khó chịu khi đeo lâu. Đường may tỉ mỉ, chắc chắn, không chỉ mang đến độ bền mà còn mang đến tính thẩm mỹ, tinh tế cao. Phần dây đeo có thể điều chỉnh độ ngắn dài, thiết kế ôm rất sát hai vai, vững chắc. Với các chấm Polka kèm nơ cực kỳ dễ thương và bắt mắt chắc chăn sẽ làm hài lòng các nàng bánh bèo.

 

 

 Ba lô dành cho nữ sinh có ngăn và túi chuyên dụng giúp bạn mang theo máy tính xách tay (14inch), tệp, tài liệu, máy tính bảng / iPad, kính mát, tai nghe, điện thoại di động và nhiều vật dụng cần thiết khác.

Bộ ba lô học sinh Hàn Quốc 3 món - AL được thiết kế  chống thấm nước ở bên ngoài, dây đai vai mềm và lưng được đệm giúp tránh đau đớn và mang lại cho bạn một cảm giác tốt hơn khi mang balo trong 1 hành trình dài.

Ba lô đáp ứng các nhu cầu khác nhau để đi học hoặc sử dụng hàng ngày. Túi xách nhỏ có thể giúp bạn mang những thứ nhỏ bé, đồ ăn nhẹ, trái cây, có thể được sử dụng như một hộp bút chì. Túi Crossbody vừa có thể bảo vệ điện thoại của bạn vừa có thể mix cùng trang phục nó chắc chắn sẽ làm bạn cực kì trẻ trung và năng động.

 

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.