Bộ 5 tất nữ cao cấp xuất Nhật nano khử mùi kháng khuẩn 99,9% MG0631

Hết hàng: Hết hàng

Bộ 5 tất nữ cao cấp xuất Nhật nano khử mùi kháng khuẩn 99,9% MG0631     Bộ 5 tất nữ cao cấp xuất Nhật nano khử mùi kháng khuẩn 99,9% MG0631 được sản xuất toàn bộ trên dây chuyền, máy móc và công nghệ hiện đại của Nhật Bản.Sản phẩm có ưu điểm vượt trội về sự êm ái, thấm hút và tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.Đây cũng là một phụ kiện không thể thiếu trong những bộ trang phục hàng ngày.     Thiết kế kiểu dáng hiện đại, màu sắc trang nhã, tinh tế dễ dàng kết hợp với nhiều loạij   giày dép...

Bộ 5 tất nữ cao cấp xuất Nhật nano khử mùi kháng khuẩn 99,9% MG0631

 

 

Bộ 5 tất nữ cao cấp xuất Nhật nano khử mùi kháng khuẩn 99,9% MG0631 được sản xuất toàn bộ trên dây chuyền, máy móc và công nghệ hiện đại của Nhật Bản.Sản phẩm có ưu điểm vượt trội về sự êm ái, thấm hút và tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.Đây cũng là một phụ kiện không thể thiếu trong những bộ trang phục hàng ngày.

 

 

Thiết kế kiểu dáng hiện đại, màu sắc trang nhã, tinh tế dễ dàng kết hợp với nhiều loạij   giày dép hay trang phục.Thêu logo và họa tiết đáng yêu cho các bạn gái thêm phần nữ tính.

 

 

 

Chất liệu 100% cottong mềm mại, dày dặn tạo nên sự êm ái nhất cho người dùng suốt quá trình sử dụng.không bai dão, có thể giặt được trong máy giặt.

 

 

Thấm hút mồ hôi tốt, khử mùi kháng khuẩn hiệu quả.

 

 

 

 

Phong cách hàn quốc cá tính, năng động, co giãn 4 chiều, thoáng mát thích hợp với những người thường xuyên đi giày.

 

 

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

  • Giặt riêng sản phẩm cùng màu
  • Lộn trái sản phẩm trước khi giặt
  • Không sử dụng chất tẩy mạnh
  • Giặt vớ ngay sau mỗi lần sử dụng

 

 

 

 

 

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

 

 

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.