Bộ 5 đôi đũa inox xoắn chất liệu thép không rỉ đẹp an toàn -TUT

Hết hàng: Hết hàng

Bộ 5 đôi đũa inox xoắn chất liệu thép không rỉ đẹp an toàn -TUT     Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, không gian nhà bếp của mỗi gia đình đã thay đổi hơn xưa rất nhiều, đặt biệt là dụng cụ làm bếp, với rất nhiều mẫu mã đa dạng, phát minh tiện dụngđã giúp cho việc làm bếp trở nên dễ dànghơn bao giờ hết. Bộ 5 đôi đũa inox xoắn chất liệu thép không rỉ đẹp an toàn -TUT sẽ giúp các bạn hứng thúhơn với công việc tại nơi căn bếp của ngôi nhà mình, nơimà không thể thiếu của...

Bộ 5 đôi đũa inox xoắn chất liệu thép không rỉ đẹp an toàn -TUT

 

 

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, không gian nhà bếp của mỗi gia đình đã thay đổi hơn xưa rất nhiều, đặt biệt là dụng cụ làm bếp, với rất nhiều mẫu mã đa dạng, phát minh tiện dụngđã giúp cho việc làm bếp trở nên dễ dànghơn bao giờ hết. Bộ 5 đôi đũa inox xoắn chất liệu thép không rỉ đẹp an toàn -TUT sẽ giúp các bạn hứng thúhơn với công việc tại nơi căn bếp của ngôi nhà mình, nơimà không thể thiếu của một gia đình, mộtngôi nhà thực sự phải có.

 

 

 Sản phẩm được làm bằng chất liệu Inox cao cấp không gỉ, sáng bóng. Góp phần cho bữa ăn của gia đình bạn thêm sang trọng và lịch sự.  

 

 

 

Với thiết kế tiện ích và hữu dụng. Chất liệu thép không gỉ tạo cho sản phẩm có màu sắc sáng bóng tuyệt đối, không bị phai màu theo thời gian. Ít bị trầy xước và đặc biệt khi sử dụng.

 

 

Kiểu dáng hiện đại, sang trọng còn giúp tô điểm thêm cho bàn ăn và không gian bếp. Đặc biệt khi sử dụng thức ăn nóng không cảm thấy bị nóng. 

 

 

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

 

 

 

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.