Bộ 4 ông phật trang trí xe ô tô -AL

Bộ 4 ông phật trang trí xe ô tô -AL Tượng phật tượng trưng cho điều an lành, may mắn. Đặc biệt hơn là với Bộ 4 ông phật trang trí xe ô tô -AL này các bạn còn thấm nhuần đạo lý Phật dạy về ý nghĩa Tam Không "Không nói- không nghe- không nhìn điều xấu" Giữ tâm luôn tịnh để nhìn - nghe- nói -hành động về mọi việc thì bạn sẽ cảm thấy An nhiên, vui vẻ, lạc quan . Cung đường bạn đi sẽ cảm thấy "AN" hơn khi có Bộ 4 ông phật trang trí xe ô tô -AL đồng hành cùng đó ạ! Tượng phật biểu...

Bộ 4 ông phật trang trí xe ô tô -AL

Tượng phật tượng trưng cho điều an lành, may mắn. Đặc biệt hơn là với Bộ 4 ông phật trang trí xe ô tô -AL này các bạn còn thấm nhuần đạo lý Phật dạy về ý nghĩa Tam Không "Không nói- không nghe- không nhìn điều xấu" Giữ tâm luôn tịnh để nhìn - nghe- nói -hành động về mọi việc thì bạn sẽ cảm thấy An nhiên, vui vẻ, lạc quan .

Cung đường bạn đi sẽ cảm thấy "AN" hơn khi có Bộ 4 ông phật trang trí xe ô tô -AL đồng hành cùng đó ạ!

Bộ 4 ông phật trang trí xe ô tô -AL

Tượng phật biểu tượng cho "Bịt miệng để dùng Tâm mà nói"

Bịt miệng để dùng Tâm mà nó

Tượng Phật biểu tượng cho "Bịt tai để dùng Tâm mà nghe"

Bịt tai để dùng Tâm mà nghe"

Tượng Phật biểu tượng cho " Bịt mắt để dùng Tâm mà nhìn"

Bịt mắt để dùng Tâm mà nhìn

Tượng Phật biểu tượng cho sự không di chuyển. Ý nói không nên bon chen, không tham sân si.

 không tham sân si

Kích thước nhỏ gọn, ý nghĩa tượng trưng thấm nhuần đạo Phật mang đến sự may mắn bình an. Bạn có thể đặt trang trí trong ô tô, kệ sách, tủ trang trí..

Bộ 4 ông phật trang trí xe ô tô -AL

Thông tin sản phẩm:

Bộ sản phẩm gồm 4 bức tượng.

Kích thước: 8x 4 (cm)

Khối lượng: 260 (gram)

Chất liệu: Nhựa

 

 

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.