Bộ 3 PIN 2A 1.5V Camelion LR6-BP2DG

Hết hàng: Hết hàng

Bộ 3 PIN 2A 1.5V Camelion LR6-BP2DG     Bộ 3 PIN 2A 1.5V Camelion LR6-BP2DG cung cấp điện áp ổn định ở mức 1.5V với thời gian sử dụng và chất lượng vượt trội hơn so với các loại pin thường.       Sản phẩm là giải pháp giúp bạn duy trì hoạt động của các thiết bị công nghệ cũng như các thiết bị gia dụng trong gia đình một cách ổn định và lâu dài.           Bộ 3 PIN 2A 1.5V Camelion LR6-BP2DG thích hợp dùng cho các thiết bị cầm tay sử dụng pin như: máy trò chơi điện tử, Radio, đồng hồ treo tường, Walkman,...

Bộ 3 PIN 2A 1.5V Camelion LR6-BP2DG

 

 

Bộ 3 PIN 2A 1.5V Camelion LR6-BP2DG cung cấp điện áp ổn định ở mức 1.5V với thời gian sử dụng và chất lượng vượt trội hơn so với các loại pin thường.

 

 

 

Sản phẩm là giải pháp giúp bạn duy trì hoạt động của các thiết bị công nghệ cũng như các thiết bị gia dụng trong gia đình một cách ổn định và lâu dài.

 

 

 

 

 

Bộ 3 PIN 2A 1.5V Camelion LR6-BP2DG thích hợp dùng cho các thiết bị cầm tay sử dụng pin như: máy trò chơi điện tử, Radio, đồng hồ treo tường, Walkman, Flash chụp hình, đèn pin, remote...

 

 

Thông tin chi tiết:

- Sản phẩm: Bộ 3 PIN 2A 1.5V Camelion LR6-BP2DG

- Công dụng: Cung cấp điện cho các thiết bị gia dụng, công nghệ trong nhà

- Điện áp: 1.5V

- Kích thước: Gồm 2 loại AA 

- Xuất xứ: Trung Quốc - Thương hiệu Đức

- Hạn sử dụng : Ghi trên viên Pin

- Hình thức đóng gói: Gói 2 viên (màng co)

 

 

 

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.