Bộ 2 túi giấy ăn hàng không napkin Aviprint 2 lớp 1kg hàng xịn

Hết hàng: Hết hàng

Bộ 2 túi giấy ăn hàng không napkin Aviprint 2 lớp 1kg hàng xịn       Giấy ăn luôn rất cần thiết là thứ cần thiết trong gia đình của bạn dù là phòng bếp , phòng ngủ , phòng khách hay phòng ăn vì sự tiện lợi công dụng đa năng của sản phẩm này. Chúng tôi xin giới thiệu với quý khách sản phẩm Bộ 2 túi giấy ăn hàng không napkin Aviprint 2 lớp 1kg hàng xịn      Sản phẩm được làm từ loại bột giấy ngoạn nên rất trắng và không thể mềm mịn hơn. Không hề có mùi khó chịu như...

Bộ 2 túi giấy ăn hàng không napkin Aviprint 2 lớp 1kg hàng xịn

 

 

 

Giấy ăn luôn rất cần thiết là thứ cần thiết trong gia đình của bạn dù là phòng bếp , phòng ngủ , phòng khách hay phòng ăn vì sự tiện lợi công dụng đa năng của sản phẩm này. Chúng tôi xin giới thiệu với quý khách sản phẩm Bộ 2 túi giấy ăn hàng không napkin Aviprint 2 lớp 1kg hàng xịn 

 

 

Sản phẩm được làm từ loại bột giấy ngoạn nên rất trắng và không thể mềm mịn hơn. Không hề có mùi khó chịu như các loại giấy thông thường khác.

 

 

Bộ 2 túi giấy ăn hàng không napkin Aviprint 2 lớp 1kg hàng xịn tan trong nước và không hề gây kích ứng da, an toàn thân thiện với môi trường.

 

 

Sản phẩm thích hợp cho mọi dịp như sinh hoạt hàng ngày, lễ tết , đại tiệc, cưới hỏi, .... rất sang trọng.

 

 

Giấy dùng rất mềm mịn, dai và tiết kiệm – Dùng cho bàn ăn, phòng khách hoặc tại văn phòng đều rất đẹp, lịch sự.

 

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.