Bộ 2 lốc giấy vệ sinh Teddy Bear 9 cuộn gấu tím cao cấp

Hết hàng: Hết hàng

Bộ 2 lốc giấy vệ sinh Teddy Bear 9 cuộn gấu tím cao cấp     Bộ 2 lốc giấy vệ sinh Teddy Bear 9 cuộn gấu tím cao cấp được sản xuất theo công nghệ của Hàn Quốc với thành phần chính là 100% bột giấy nhập ngoại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.       Thiết kế từng cuộn nhỏ gọn, có thể dễ dàng mang đi bất cứ đâu vô cùng tiện lợi. Không gây kích ứng, có thể sử dụng cho trẻ nhỏ.         Giấy vệ sinh 3 lớp teddy bear tím 10 cuộn là sản phẩm giấy vệ sinh loại 2...

Bộ 2 lốc giấy vệ sinh Teddy Bear 9 cuộn gấu tím cao cấp

 

 

Bộ 2 lốc giấy vệ sinh Teddy Bear 9 cuộn gấu tím cao cấp được sản xuất theo công nghệ của Hàn Quốc với thành phần chính là 100% bột giấy nhập ngoại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

 

 

 

Thiết kế từng cuộn nhỏ gọn, có thể dễ dàng mang đi bất cứ đâu vô cùng tiện lợi. Không gây kích ứng, có thể sử dụng cho trẻ nhỏ.

 

 

 

 

Giấy vệ sinh 3 lớp teddy bear tím 10 cuộn là sản phẩm giấy vệ sinh loại 2 được sản xuất trên dây chuyền khép kín với công nghệ mới đảm bảo an toàn vệ sinh

 

 

Công dụng sản phẩm

  • Dùng để lau chùi trong vệ sinh hàng ngày.
  • Giấy cao cấp mềm dai vượt trội.
  • Thiết kế dạng cuộn tiện lợi, tiết kiệm cho mọi nhu cầu.
  • Độ trắng tinh khiết và đảm bảo an toàn cho sức khỏe

 

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

 

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.