Bộ 2 lốc giấy vệ sinh Teddy Bear 10 cuộn gấu hồng không lõi tiết kiệm giá rẻ

Hết hàng: Hết hàng

Bộ 2 lốc giấy vệ sinh Teddy Bear 10 cuộn gấu hồng không lõi tiết kiệm giá rẻ       Bộ 2 lốc giấy vệ sinh Teddy Bear 10 cuộn gấu hồng không lõi tiết kiệm giá rẻ được sản xuất theo công nghệ của Hàn Quốc với thành phần chính là 100% bột giấy nhập ngoại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.       Bộ 2 lốc giấy vệ sinh Teddy Bear 10 cuộn gấu hồng không lõi tiết kiệm giá rẻ là sản phẩm giấy vệ sinh chất lượng cao được sản xuất trên dây chuyền khép kín với công nghệ...

Bộ 2 lốc giấy vệ sinh Teddy Bear 10 cuộn gấu hồng không lõi tiết kiệm giá rẻ

 

 

 

Bộ 2 lốc giấy vệ sinh Teddy Bear 10 cuộn gấu hồng không lõi tiết kiệm giá rẻ được sản xuất theo công nghệ của Hàn Quốc với thành phần chính là 100% bột giấy nhập ngoại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

 

 

 

Bộ 2 lốc giấy vệ sinh Teddy Bear 10 cuộn gấu hồng không lõi tiết kiệm giá rẻ là sản phẩm giấy vệ sinh chất lượng cao được sản xuất trên dây chuyền khép kín với công nghệ mới đảm bảo an toàn vệ sinh. Giấy có độ dai và khả năng thấm hút nước cao.

 

 

 

Tùy nhu cầu sử dụng,Bộ 2 lốc giấy vệ sinh Teddy Bear 10 cuộn gấu hồng không lõi tiết kiệm giá rẻ có thể dùng vào nhiều mục đích khác nhau. Giấy 3 lớp với độ dai và mềm mịn tự nhiên. Mỗi cuộn giấy có kích cỡ vừa phải và không có lõi nên gọn gàng, tiện dụng và tiết kiệm hơn.

 

 

 

 

 

Sản phẩm đặc biệt thân thiện với môi trường, dễ phân hủy. Gói giấy nhỏ gọn, dạng rút tiện lợi cũng rất phù hợp cho các buổi dã ngoại, liên hoan ngoài trời.

 

 

 

Sản phẩm có thể sử dụng trong nhà vệ sinh, phòng bếp, phòng ngủ và dùng cho nhiều mục đích khác nhau như:

  • Vệ sinh cá nhân
  • Lau bóng đồ bạc và đồ thủy tinh
  • Lau khô tay
  • Lau sạch khu vực chuẩn bị đồ ăn
  • Thấm khô thịt động vật khi chế biến
  • Lau sạch dầu thừa và vết bẩn trên bát đĩa
  • Loại bỏ các vết dầu mỡ trên bếp

 

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.