Bộ 2 lốc giấy vệ sinh Teddy Bear 10 cuộn Baby Green không có lõi tiết kiệm giá rẻ

Hết hàng: Hết hàng

Bộ 2 lốc giấy vệ sinh Teddy Bear 10 cuộn Baby Green không có lõi tiết kiệm giá rẻ       Bộ 2 lốc giấy vệ sinh Teddy Bear 10 cuộn Baby Green không có lõi tiết kiệm giá rẻ từ lâu đã trở thành một sản phẩm tiện ích trong cuộc sống hàng ngày của con người. Từ sự xuất hiện phổ biến ở hầu khắp các nhà vệ sinh trong khu vực gia đình, nhà hàng, quán bar... cho tới việc sử dụng chúng trong những công việc lau chùi, dọn dẹp nhà cửa.       Sản phẩm được làm tự bột giấy xuất ngoại...

Bộ 2 lốc giấy vệ sinh Teddy Bear 10 cuộn Baby Green không có lõi tiết kiệm giá rẻ

 

 

 

Bộ 2 lốc giấy vệ sinh Teddy Bear 10 cuộn Baby Green không có lõi tiết kiệm giá rẻ từ lâu đã trở thành một sản phẩm tiện ích trong cuộc sống hàng ngày của con người. Từ sự xuất hiện phổ biến ở hầu khắp các nhà vệ sinh trong khu vực gia đình, nhà hàng, quán bar... cho tới việc sử dụng chúng trong những công việc lau chùi, dọn dẹp nhà cửa.

 

 

 

Sản phẩm được làm tự bột giấy xuất ngoại 100% nguyên chất mang lại hiệp quả trắng sáng, giấy dai và rất mềm mại.

 

 

 

Kết hợp dây chuyền sản xuất khép kín đạt tiêu chuẩn an toàn tại Việt Nam. Sản phẩm gồm 10 cuộn 3 lớp nhỏ gọn có thể mang đi bất cứ đâu rất tiện lợi. Có thể sử dụng cho trẻ em.

 

 

 

 

được làm từ bột giấy nguyên chất 100%, kết hợp với dây chuyền sản xuất khép kín đạt tiêu chuẩn an toàn tại Việt Nam, đã cho ra đời loại giấy trắng, dai, mềm mịn. Không chỉ chú trọng về chất lượng, mà mẫu mã của gói giấy cũng ngày càng được cải thiện, với độ trắng tuyệt đối rất bắt mắt.

 

 

 

Sản phẩm đặc biệt thân thiện với môi trường, dễ phân hủy lại nhỏ gọn, giúp bạn có thể mang đi bất cứ đâu.

 

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.