Bộ 2 lốc giấy vệ sinh Hà Nội 10 cuốn tím có lõi dai mềm

115.000₫

Giá gốc: 140.000₫

Bộ 2 lốc giấy vệ sinh Hà Nội 10 cuốn tím có lõi dai mềm     Bộ 2 lốc giấy vệ sinh Hà Nội 10 cuốn tím có lõi dai mềm là sản phẩm giấy vệ sinh chất lượng cao được sản xuất trên dây chuyền khép kín với công nghệ tiên tiến rất đảm bảo an toàn vệ sinh cho người dùng.     Giấy vệ sinh Hà Nội là một trong những sản phẩm cao cấp của Giấy Hà Nội do Công ty Giấy Tiến Hiếu sản xuất và đóng gói.     Giấy dai, không bụi và không có hóa chất tẩy trắng. Sản phẩm...

Bộ 2 lốc giấy vệ sinh Hà Nội 10 cuốn tím có lõi dai mềm

 

 

Bộ 2 lốc giấy vệ sinh Hà Nội 10 cuốn tím có lõi dai mềm là sản phẩm giấy vệ sinh chất lượng cao được sản xuất trên dây chuyền khép kín với công nghệ tiên tiến rất đảm bảo an toàn vệ sinh cho người dùng.

 

 

Giấy vệ sinh Hà Nội là một trong những sản phẩm cao cấp của Giấy Hà Nội do Công ty Giấy Tiến Hiếu sản xuất và đóng gói.

 

 

Giấy dai, không bụi và không có hóa chất tẩy trắng. Sản phẩm được tin dùng bởi các hộ gia đình, khối văn phòng, khu công nghiệp, trường học...

 

 

 

 

Chất liệu bột giấy ngoại nhập, mềm mại, không hề gây kích ứng và đảm bảo an toàn cho người dùng. Dùng được cho cả trẻ em.

 

 

 

Độ dai và khả năng thấm hút nước của sản phẩm cao. Tùy nhu cầu sử dụng, có thể dùng Bộ 2 lốc giấy vệ sinh Hà Nội 10 cuốn tím có lõi dai mềm vào nhiều mục đích khác nhau.

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.