Bộ 2 cờ lê vạn năng cờ lê tùy chỉnh kích thước cờ lê gia đình tiện dụng -AL

Hết hàng: Hết hàng

Bộ 2 cờ lê vạn năng cờ lê tùy chỉnh kích thước cờ lê gia đình tiện dụng -AL Bộ 2 cờ lê vạn năng cờ lê tùy chỉnh kích thước cờ lê gia đình tiện dụng -AL: - Nhỏ gọn; dễ dàng mang theo người hay trên các phương tiện cá nhân. - Độ đa dụng cao; có thể sử dụng tốt với cả ô tô; xe máy; hay các đồ dùng trong nhà. - Đủ loại kích cỡ khác nhau - Tay cầm rất vừa tay và thoải mái Bộ 2 cờ lê vạn năng cờ lê tùy chỉnh kích thước cờ lê gia...

Bộ 2 cờ lê vạn năng cờ lê tùy chỉnh kích thước cờ lê gia đình tiện dụng -AL

Bộ 2 cờ lê vạn năng cờ lê tùy chỉnh kích thước cờ lê gia đình tiện dụng -AL:

- Nhỏ gọn; dễ dàng mang theo người hay trên các phương tiện cá nhân.
- Độ đa dụng cao; có thể sử dụng tốt với cả ô tô; xe máy; hay các đồ dùng trong nhà.
- Đủ loại kích cỡ khác nhau
- Tay cầm rất vừa tay và thoải mái

Bộ 2 cờ lê vạn năng cờ lê tùy chỉnh kích thước cờ lê gia đình tiện dụng -AL sở hữu nhiều khẩu có kích cỡ khác nhau và cần siết, cần nối tất cả đều được làm chất liệu thép không gỉ, có độ cứng cao, chịu lực tốt; các đầu khẩu được gia công rất tỉ mỉ và tinh xảo, đảm bảo không gây trầy xước bu lông trong khi sửa chữa.

Tay nắm cần siết được thiết kế có các đường tạo nên độ ma sát lớn, giúp tay bạn không bị trơn trượt trong khi làm, giúp bạn vặn chắc bu lông một cách đơn giản mà không đòi hỏi nhiều sức lực. 

- Gồm 39 dụng cụ sửa chữa và 1 hộp đựng tiện lợi

+ 14 đầu loại 4; 4,5; 5; 5,5; 6; 6,5; 7; 7,5; 8; 9; 10; 11; 12; 13 ly

+ 14 đầu loại 5/32, 3/16, 7/32, 1/4, 9/32, 5/16, 11/32, 3/8, 12/32, 7/16, 15/32, 1/2, 17/32, 9/16 (inch)

+ 3 đầu loại 1/4, 5/16, 3/8 (inch)

- Chất liệu: thép không gỉ, tay cầm: nhựa cứng

- Kích thước: 24 x 13 x 3.5cm.

- Trọng lượng: 1.2 kg.

Công việc sửa chữa các chi tiết cơ khí của bạn sẽ trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn bao giờ hết, với Bộ 2 cờ lê vạn năng cờ lê tùy chỉnh kích thước cờ lê gia đình tiện dụng -AL. Với chất liệu tốt và nhiều tính năng như thế, chắc chắn, bộ dụng cụ này sẽ luôn là trợ thủ đắc lực cho bạn trong khi sửa chữa, góp phần làm giảm bớt mệt nhọc cho bạn trong quá trình sửa các chi tiết cơ khí cồng kềnh.

Bộ dụng cụ sửa chữa đa năng 40 món dùng cho ô tô, xe máy là vật dụng tiện ích bao gồm 40 dụng cụ cần thiết cho mọi gia đình.

Trọn bộ bao gồm 39 dụng cụ sửa chữa và 1 hộp đựng tiện lợi, là công cụ hỗ trợ hiệu quả cho công việc sửa chữa ô tô, xe máy.

Bộ sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn với hộp đựng cơ động, tiết kiệm diện tích không gian.

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.