Bộ 10 mắc treo quần áo cỡ lớn bằng nhôm dầy không rỉ Hưng Huế MG -TUT

22.000₫

Bộ 10 mắc treo quần áo cỡ lớn bằng nhôm dầy không rỉ Hưng Huế MG -TUT     Bộ 10 mắc treo quần áo cỡ lớn bằng nhôm dầy không rỉ Hưng Huế MG -TUT được làm từ nhôm cứng cáp, chịu được sức nặng của quần áo khi phơi. Đây là sản phẩm không thể thiếu trong mọi gia đình.       Sản phẩm tiện ích giúp quần áo của bạn luôn được ngay thẳng và gọn gàng sau khi ủi hay tận dụng được không gian khi phơi khô. Giúp bạn phơi và cất quần áo một cách gọn gàng, ngăn nắp.     Sản phẩm có...

Bộ 10 mắc treo quần áo cỡ lớn bằng nhôm dầy không rỉ Hưng Huế MG -TUT

 

 

Bộ 10 mắc treo quần áo cỡ lớn bằng nhôm dầy không rỉ Hưng Huế MG -TUT được làm từ nhôm cứng cáp, chịu được sức nặng của quần áo khi phơi. Đây là sản phẩm không thể thiếu trong mọi gia đình.

 

 

 

Sản phẩm tiện ích giúp quần áo của bạn luôn được ngay thẳng và gọn gàng sau khi ủi hay tận dụng được không gian khi phơi khô. Giúp bạn phơi và cất quần áo một cách gọn gàng, ngăn nắp.

 

 

Sản phẩm có thiết kế đơn giản nhưng mang lại hiệu quả sử dụng cao. Phù hợp sử dụng tại nhà, ngoài ra còn đáp ứng nhu cầu sử dụng móc thường xuyên tại các shop thời trang.

 

 

Mỗi chiếc móc được chế tác cẩn thận, làm nhẵn bóng bề mặt, không để lại kim loại thừa, không gây sờn rách trang phục.

 

 

Thiết kế đặc biệt giúp bạn dễ dàng phơi được nhiều loại quần áo khác nhau vô cùng tiện lợi.

 

 

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.