Bình trà trong suốt -AL

150.000₫

Giá gốc: 250.000₫

Bình trà trong suốt -AL Bình trà trong suốt -AL là chai thủy tinh trong suốt, sử dụng để đựng nước uống. Đẹp trang trọng, lịch sự và rất thích hợp để làm quà tặng cho bạn bè,người thân. - Bình có khả năng chịu được nhiệt độ từ -30 đến 150 độ C. Vừa giữ nhiệt mùa đông vừa giữ đã lạnh mùa hè. - Bình trà trong suốt -AL tuyệt đối an toàn sức khỏe không thôi nhiễm các chất có hại cho sức khỏe...

Bình trà trong suốt -AL

Bình trà trong suốt -AL là chai thủy tinh trong suốt, sử dụng để đựng nước uống. Đẹp trang trọng, lịch sự và rất thích hợp để làm quà tặng cho bạn bè,người thân.

- Bình có khả năng chịu được nhiệt độ từ -30 đến 150 độ C. Vừa giữ nhiệt mùa đông vừa giữ đã lạnh mùa hè.

Bình trà trong suốt -AL tuyệt đối an toàn sức khỏe không thôi nhiễm các chất có hại cho sức khỏe như bình nhựa, bình inox trôi nổi. 


- Bình được làm từ loại thủy tinh có khả năng đựng được môi trường axit, kiềm phù hợp đựng các loại nước như nước chanh, sinh tố, sữa, cà phê, trà mà không phải lo lắng vẫn đề sức khỏe.

-Có kiểu dáng thời trang hiện đai, phù hợp môi trường phòng tập gym, văn phòng, picnic, trong ô tô,dã ngoại, trên thuyền...


 

Thông tin sản phầm: 

  • Màu sắc: Trong suốt, nắp inox 304
  • Hình dạng: Hình trụ
  • Chất liệu: Thủy tinh cao cấp

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.