Bình thủy tinh cốc thủy tinh pha trà trong suốt chịu nhiệt Megaplaza MG88 -AL

99.000₫

Giá gốc: 140.000₫

Bình thủy tinh cốc thủy tinh pha trà trong suốt chịu nhiệt Megaplaza MG88 -AL       Với thiết kế độc đáo, sang trọng, Bình thủy tinh cốc thủy tinh pha trà trong suốt chịu nhiệt Megaplaza MG88 -AL được chế tạo từ vật liệu thủy tinh cao cấp chống sốc nhiệt , sản phẩm trong suốt, nhẹ hơn hẳn những loại thủy tinh bình thường, bền bỉ, không bị rạn nứt khi gặp nước sôi cũng như khi gặp nhiệt độ lạnh.     được làm bằng chất liệu thủy tinh trong suốt, sản xuất theo công nghệ Đài Loan với hệ số borosilicate cao, giúp thủy tinh có...

Bình thủy tinh cốc thủy tinh pha trà trong suốt chịu nhiệt Megaplaza MG88 -AL

 

 

 

Với thiết kế độc đáo, sang trọng, Bình thủy tinh cốc thủy tinh pha trà trong suốt chịu nhiệt Megaplaza MG88 -AL được chế tạo từ vật liệu thủy tinh cao cấp chống sốc nhiệt , sản phẩm trong suốt, nhẹ hơn hẳn những loại thủy tinh bình thường, bền bỉ, không bị rạn nứt khi gặp nước sôi cũng như khi gặp nhiệt độ lạnh.

 

 

được làm bằng chất liệu thủy tinh trong suốt, sản xuất theo công nghệ Đài Loan với hệ số borosilicate cao, giúp thủy tinh có khả năng chịu nhiệt cực kỳ tốt.

 

Sản phẩm được thử nghiệm trong môi trường nhiệt cao, chất liệu thủy tinh láng bóng, không hấp thụ hương vị trà, sẽ giúp người dùng thưởng thức trọn vẹn mùi vị trà nguyên chất và tinh khiết nhất.

 

Màu sắc của nước trà, cánh trà, hoa trà hay lớp sương khói mờ ảo cũng được thể hiện toàn bộ bên trong lớp thủy tinh trong suốt, mang lại một cảm quan duy mĩ, cảm giác thư thái cho việc thưởng trà.

 

Chất liệu thủy tinh trong suốt có thể chịu thay đổi trong môi trường nhiệt độ cao, không chì, không tương tác hóa học với nước uống, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

 

Bề mặt thủy tinh trơn nhẵn, sáng bóng, ít trầy xước và dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.

 

 

Sản phẩm được sử dụng để pha các loại trà từ trà mộc tới các loại trà hoa, trà hoa quả... với thiết kế đẹp mắt, chất liệu cao cấp, bộ sản phẩm không chỉ mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn có thể dùng để trang trí cho không gian quán hoặc phòng khách gia đình.

 

Lưu ý

  • Không làm thay đổi nhiệt độ đột ngột khi đang sử dụng
  • Tráng các chi tiết của bộ sản phẩm bằng nước ấm trước khi pha trà lần đầu

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.