Bình sữa SPECTRA 260 ML có núm ti - PESU cổ rộng

Hết hàng: Hết hàng

Bình sữa SPECTRA 260 ML có núm ti - PESU cổ rộng Bình sữa SPECTRA 260 ML có núm ti - PESU cổ rộng an toàn cho trẻ sơ sinh được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp chịu nhiệt PESU, không chứa chất độc hại BPA nhằm ngăn chặn tối đa tình trạng rối loạn tiêu hóa ở trẻ nhỏ. Bình sữa SPECTRA 260 ML có núm ti - PESU cổ rộng có dung tích 260ml giúp mẹ đong lượng sữa vừa đủ cho bé khi sử dụng, tránh để thừa sữa gây lãng phí. Bình sữa SPECTRA 260 ML có núm ti...

Bình sữa SPECTRA 260 ML có núm ti - PESU cổ rộng

Bình sữa SPECTRA 260 ML có núm ti - PESU cổ rộng an toàn cho trẻ sơ sinh được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp chịu nhiệt PESU, không chứa chất độc hại BPA nhằm ngăn chặn tối đa tình trạng rối loạn tiêu hóa ở trẻ nhỏ. Bình sữa SPECTRA 260 ML có núm ti - PESU cổ rộng có dung tích 260ml giúp mẹ đong lượng sữa vừa đủ cho bé khi sử dụng, tránh để thừa sữa gây lãng phí.

Bình sữa SPECTRA 260 ML có núm ti - PESU cổ rộng được sản xuất từ chất liệu nhựa cao cấp chịu nhiệt, trong suốt, thiết kế với miệng rộng thuận tiện cho mẹ pha sữa và vệ sinh bình. Núm vú bằng cao su siêu mềm và công nghệ van chống đầy hơi, tránh các hiện tượng đau bụng, đầy hơi, một trong những nguyên nhân chính khiến bé quấy khóc.

 

Một bộ gồm 1 bình sữa dung tích 260ml và 1 núm ti size L cùng nắp bình dùng cho tất cả các dòng máy hút sữa spectra.

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.