Bình nước nóng Midea D30-20R1

1.990.000₫

Giá gốc: 2.790.000₫

Chức năng ELCB chống giật Bình tắm Midea D30-20R1 30 lít có hệ thống kiểm soát an toàn tích hợp ELCB đảm bảo an toàn khi sử dụng nước nóng trực tiếp từ bình. Van an toàn tự động Bình có van an toàn, tự động làm giảm áp nếu như áp suất trong bình vượt quá , đảm bảo nưc nóng không bị tràn ngược trở lại đường nước lạnh. Kháng khuẩn Ag+ Bình với van cấp nước với chức năng lọc sạch và tính năng chống khuẩn với ion Ag+ đem đến làn nước trong lành, sạch khuẩn. Rơ le an toàn tự động ngắt điện Bình...

Chức năng ELCB chống giật

Bình tắm Midea D30-20R1 30 lít có hệ thống kiểm soát an toàn tích hợp ELCB đảm bảo an toàn khi sử dụng nước nóng trực tiếp từ bình.

Van an toàn tự động

Bình có van an toàn, tự động làm giảm áp nếu như áp suất trong bình vượt quá , đảm bảo nưc nóng không bị tràn ngược trở lại đường nước lạnh.

Kháng khuẩn Ag+

Bình với van cấp nước với chức năng lọc sạch và tính năng chống khuẩn với ion Ag+ đem đến làn nước trong lành, sạch khuẩn.

Rơ le an toàn tự động ngắt điện

Bình tắm Midea D30-20R1 30 lít  có Rơle an toàn tự động ngắt điện khi rơle nhiệt bị hỏng hoặc nước nóng quá mức cho phép.

Xốp cách nhiệt giữ nhiệt lâu

Bình tắm Midea D30-20R1 30 lít được trang bị lớp xốp cách nhiệt đặc biệt dùng công nghệ phun nên khả năng giữ nhiệt lâu hơn.

An toàn khi sử dụng

Bình tắm Midea D30-20R1 30 lít an toàn tối đa với tính năng: kiểm soát nhiệt độ, cảm biến, điều chỉnh nhiệt tự động, vật liệu không cháy…

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.