Bình giữ nhiệt P3 -AL

Bình giữ nhiệt P3 -AL Bình giữ nhiệt P3 -AL với thiết kế tinh tế, nhỏ gọn có khả năng giữ nóng và lạnh đồ uống trong thời gian dài mà không làm mất đi hương vị vốn có. Bình dễ dàng sử dụng với một nút nhấn, nắp có núm cao su và khóa an toàn, giúp giữ nhiệt tối ưu và chống trào khi di chuyển. Các tính năng nổi bật của Bình giữ nhiệt P3 -AL : – Bình cách...

Bình giữ nhiệt P3 -AL

Bình giữ nhiệt P3 -AL với thiết kế tinh tế, nhỏ gọn có khả năng giữ nóng và lạnh đồ uống trong thời gian dài mà không làm mất đi hương vị vốn có. Bình dễ dàng sử dụng với một nút nhấn, nắp có núm cao su và khóa an toàn, giúp giữ nhiệt tối ưu và chống trào khi di chuyển. 

Các tính năng nổi bật của Bình giữ nhiệt P3 -AL:

– Bình cách nhiệt chân không giúp giữ nóng/lạnh hoàn hảo

– Mặt trong làm bằng chất liệu thép không gỉ, an toàn cho sức khỏe

– Loại nắp bật mở uống trực tiếp

– Mở nắp dễ dàng với một nút nhấn

– Nắp có núm cao su và khóa an toàn, giúp giữ nhiệt tối ưu và chống trào khi di chuyển.

– Miệng rót rộng vừa bỏ đá cục thích hợp giữ lạnh

– Mặt trong chống dính, giúp lau chùi dễ dàng

– Thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng, có thể tháo rời, dễ dàng vệ sinh

– Kiểu dáng đẹp, màu sắc đa dạng 

Thông số kỹ thuật:

+ Loại bình: Giữ nóng, lạnh

+ Dung tích:500ml

+ Kích thước : 23.5 x 6.7 cm

+ Nhiệt độ nóng: 90 độ C/1 giờ, 80 độ C/6 giờ

+ Nhiệt độ lạnh: 9 độ C/6 giờ

+ Màu sắc: xanh, hồng, ghi đồng, đen

Bình giữ nhiệt P3 -AL- Giữ nhiệt lý tưởng

+ Bình giữ nhiệt nóng lạnh được sản xuất theo công nghệ cách nhiệt chân không hiện đại, giúp thức uống không bị ảnh hưởng bởi những biến động của nhiệt độ môi trường bên ngoài.

+ Sản phẩm chắc chắn sẽ là một vật dụng hữu ích cho người sử dụng khi đi ra ngoài mà vẫn thưởng thức được hương vị, nhiệt độ đồ uống như ở nhà.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.