Bình giữ nhiệt lõi chân không kép cao cấp LIFE 450ml - Hàng nhập khẩu -AL

199.000₫

Giá gốc: 250.000₫

Bình giữ nhiệt lõi chân không kép cao cấp LIFE 450ml - Hàng nhập khẩu -AL     Với  kiểu dáng xinh xắn; lịch sự; gọn nhẹ, Bình giữ nhiệt lõi chân không kép cao cấp LIFE 450ml - Hàng nhập khẩu -AL thuận tiện mang theo đến trường; nơi làm việc. Giữ nhiệt nóng, lạnh trong vòng 5 tiếng (tùy nhiệt độ môi trường).     Phần nắp đậy của phích được thiết kế vô cùng kĩ lưỡng từ thành phần nhựa cứng chắc chắn, vừa khít với thân bình. Phần gioăng bằng silicone đi kèm giúp sản phẩm kín khí, tránh thất thoát nhiệt độ,...

Bình giữ nhiệt lõi chân không kép cao cấp LIFE 450ml - Hàng nhập khẩu -AL

 

 

Với  kiểu dáng xinh xắn; lịch sự; gọn nhẹ, Bình giữ nhiệt lõi chân không kép cao cấp LIFE 450ml - Hàng nhập khẩu -AL thuận tiện mang theo đến trường; nơi làm việc. Giữ nhiệt nóng, lạnh trong vòng 5 tiếng (tùy nhiệt độ môi trường).

 

 

Phần nắp đậy của phích được thiết kế vô cùng kĩ lưỡng từ thành phần nhựa cứng chắc chắn, vừa khít với thân bình. Phần gioăng bằng silicone đi kèm giúp sản phẩm kín khí, tránh thất thoát nhiệt độ, hơi nước ra bên ngoài.

 

Nắp đậy còn có thể dùng như ly đựng uống nước, tăng thêm tính linh động cho toàn bộ sản phẩm.

Sản phẩm có 3 lớp cách nhiệt chân không, thiết kế nắp đậy giữ nhiệt. Bình dễ dàng đóng mở, thuận tiện sử dụng, in hình và họa tiết bắt mắt.

 

 

Thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện cho du lịch, mang theo bên mình tích. hợp chốt khóa an toàn và nút bấm tự mở, đem lại cảm giác tiện lợi khi sử dụng, không lo bị đổ ra ngoài.

 

Giữ lạnh chuyên nghiệp và bảo quản hoàn hảo hương vị, chất lượng cho nước trái cây, sinh tố, cafe sữa đá hoặc bất cứ thức uống, dung dịch nào bên trong …đạt hiệu quả cao nhất so với các bình loại khác

 

 Phù hợp mang theo khi đi làm, du lịch hoặc các hoạt động,  với người tập thể dục buổi sáng, người đi làm văn phòng, anh chị em sale ngoài đường, người đi nuôi bệnh, pha sữa cho bé buổi tối và phù hợp với mọi gia đình.

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.