Bình đun siêu tốc Kangaroo KG343

250.000₫

Giá gốc: 350.000₫

Bình đun siêu tốc Kangaroo KG343     Bình đun siêu tốc Kangaroo KG343 sở hữu thiết kế hiện đại, màu sắc phối kết hợp tinh tế, đáp ứng sở thích nhiều đối tượng người dùng, hơn nữa còn phù hợp với mọi không gian nội thất nhà bếp. Sản phẩm hoạt động bằng điện nên rất thuận tiện khi dùng, không những giúp rút ngắn thời gian nấu nước, còn góp phần tô điểm cho không gian sử dụng thêm vẻ tiện nghi.       Với dung tích 1.8 lít đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng.Thân bình đun sử dụng chất liệu inox cùng đèn LED báo...

Bình đun siêu tốc Kangaroo KG343

 

 

Bình đun siêu tốc Kangaroo KG343 sở hữu thiết kế hiện đại, màu sắc phối kết hợp tinh tế, đáp ứng sở thích nhiều đối tượng người dùng, hơn nữa còn phù hợp với mọi không gian nội thất nhà bếp. Sản phẩm hoạt động bằng điện nên rất thuận tiện khi dùng, không những giúp rút ngắn thời gian nấu nước, còn góp phần tô điểm cho không gian sử dụng thêm vẻ tiện nghi.

 

 

 

Với dung tích 1.8 lít đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng.Thân bình đun sử dụng chất liệu inox cùng đèn LED báo trạng thái hoạt động. Đế sản phẩm có khả năng xoay 360 độ, mặt ngoài mát có thể chạm an toàn. Nắp bật mở rộng giúp châm nước và làm sạch dễ dàng. 

 

 

 

Sử dụng mâm tiếp điện để đun, nên bạn không cần phải cắm dây trực tiếp vào bình giống như các loại siêu/ ấm thế hệ cũ.

 

 

 

 

Có chế độ tự động ngắt điện khi nước sôi giúp tiết kiệm điện và an toàn cho bạn. Chỉ cần cắm điện ở mâm nhiệt và đặt ấm lên đúng chấu tiếp điện là bình sẽ được đun nước.

 

 

 

 

Có đế xoay 360 độ dễ dàng, nhanh chóng đặt để.Ngoài ra, bình còn có công tắc bật/tắt, cho phép bạn bật và ngắt nguồn điện khi không muốn đun nữa. Thêm vào đó, bình còn tích hợp rơ-le thông minh, có khả năng tự động ngắt điện khi nước đạt đủ độ sôi. 

 

 

 

 

Bình đun siêu tốc Kangaroo KG343 làm bằng inox dày 2 lớp cao cấp, không gỉ sét, an toàn cho người sử dụng.

 

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.