Bình đun siêu tốc Comet ( Inox ) - 1,8L CM8217

Hết hàng: Hết hàng

Bình đun siêu tốc Comet ( Inox )  - 1,8L CM8217         Bình đun siêu tốc Comet ( Inox )  - 1,8L CM8217 giúp bạn đun nước sôi để pha trà, pha cafe hay nấu mì cực nhanh mà không phải đun nấu nhiều lần.Với thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể mang theo chiếc ấm này trong những chuyến đi du lịch để có được nước sôi sử dụng những khi cần thiết vô cùng tiện lợi.             Sản phẩm còn có đèn LED báo sáng từ khi bắt đầu cho đến lúc kết thúc quá trình đun sôi nước, giúp bạn dễ dàng...

Bình đun siêu tốc Comet ( Inox )  - 1,8L CM8217

 

 

 

 

Bình đun siêu tốc Comet ( Inox )  - 1,8L CM8217 giúp bạn đun nước sôi để pha trà, pha cafe hay nấu mì cực nhanh mà không phải đun nấu nhiều lần.Với thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể mang theo chiếc ấm này trong những chuyến đi du lịch để có được nước sôi sử dụng những khi cần thiết vô cùng tiện lợi.

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm còn có đèn LED báo sáng từ khi bắt đầu cho đến lúc kết thúc quá trình đun sôi nước, giúp bạn dễ dàng nắm bắt tình trạng hoạt động của sản phẩm. 

 

 

 

 

Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, phù hợp với hầu hết các gia đình.

 

 

 

 

 

Mâm nhiệt bằng inox giúp đun nước nhanh đồng thời có thể tách rời ra khỏi thân ấm tạo sự thuận tiện khi dùng và dễ dàng vệ sinh.

 

 

 

 

 

Đặc biệt, Bình đun siêu tốc Comet còn tích hợp chế độ chống quá nhiệt, tự động ngắt điện khi nước sôi hoặc cạn nước. Nắp đậy được thiết kế an toàn với nút bấm mở tự động giúp cho bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

 

 

 

 

 

 

 

Bình đun siêu tốc Comet CM8217 với công suất hoạt động 1500W có thể đun tới 1,8 lít nước trong thời gian ngắn, giúp bạn mau chóng có nước sôi để sử dụng trong sinh hoạt như nấu mì, tắm rửa... nhưng vẫn bảo đảm tiết kiệm năng lượng nhất.

 

 

 

 

 

 

Mẹo vặt
- Tẩy cáu nước bám lâu ngày: cho vào trong bình một thìa nhỏ carbonat cùng lượng nước vừa đủ, đun sôi trong 2 - 3 phút, cáu nước sẽ hết.
- Để bình được trắng sáng: bạn chỉ cần cho vào nồi nước đang sôi vài thìa dấm, đun trong 5 phút. Lòng bình sẽ trắng sáng trở lại.
- Hút cặn cho bình: bạn đặt một chiếc khẩu trang vào trong lòng bình, đổ nước đầy. Đun sôi khoảng từ 5 - 10 phút, cặn nước sẽ bị hút vào khẩu trang.

 

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.