Bình cứu hỏa mini dành cho ô tô nhiều màu -AL

Hết hàng: Hết hàng

Bình cứu hỏa mini dành cho ô tô nhiều màu -AL Trong thời gian qua, liên tiếp các vụ ô tô và xe máy cháy, nổ gây hoang mang cho dư luận. Ý thức được điều đó, người dân đã tự bảo vệ mình trước những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra. Một số chủ phương tiện đã lựa chọn cho mình phương án trang bị bình chữa cháy mini cho xe của mình. Và Bình cứu hỏa mini dành cho ô tô nhiều màu -AL là 1 trong những lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Bình cứu hỏa mini dành cho...

Bình cứu hỏa mini dành cho ô tô nhiều màu -AL

Trong thời gian qua, liên tiếp các vụ ô tô và xe máy cháy, nổ gây hoang mang cho dư luận. Ý thức được điều đó, người dân đã tự bảo vệ mình trước những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra. Một số chủ phương tiện đã lựa chọn cho mình phương án trang bị bình chữa cháy mini cho xe của mình. Và Bình cứu hỏa mini dành cho ô tô nhiều màu -AL là 1 trong những lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Bình cứu hỏa mini dành cho ô tô nhiều màu -AL sử dụng chất liệu bột chữa cháy ABC có tác dụng chữa cháy một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Sản phẩm với thiết kế gọn gàng, vỏ bình bằng inox rất bắt mắt, chốt khóa an toàn rất thân thiện với môi trường. Bình cứu hỏa mini dành cho ô tô nhiều màu -AL có thể dùng trong nhà để phòng những đám cháy nhỏ, trên xe ô tô góp phần đảm bảo sự an toàn của bạn trên những chặng xa.

Tính năng sản phẩm:

- Ngăn chặn sự mở rộng của đám cháy bằng cách phong tỏa vật đang cháy.
- Dập tắt đàm cháy mới bắt đầu hiệu quả.
- An toàn môi trường
- Không độc hại

Thông số kỹ thuật:

- Chất liệu: ABC (amoni muối) bột 50%

- Trọng lượng: 0.5kg

- Cao: 30cm, đường kính: 6cm

- Xuất xứ : Đài Loan.

Cách sử dụng:
- Lắc đều bình trước khi sử dụng.
- Lấy bình ra khỏi giá treo, tháo nắp bảo vệ rồi nhấn nút để xịt.
- Xịt thẳng vào nơi phát sinh ngọn lửa, hiệu quá tối ưu cho các đám cháy nhỏ. Nếu như ngọn lửa quá lớn không thể dập tắt bằng bình chữa cháy này thì hãy nhanh chóng gọi người giúp đỡ bằng các phương tiện khác hoặc gọi trung tâm cứu hỏa.

Lưu ý khi sử dụng:
- Để xa tầm với của trẻ em.
- Không để bình dưới ánh nắng mặt trời hoặc nơi có nhiệt độ trên 50 độ C.
- Không đập bẹp hoặc đốt vỏ chai sau khi sử dụng.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.