Bếp nướng điện Goldsun GR-GYC 1400

Hết hàng: Hết hàng

Bếp nướng điện Goldsun GR-GYC 1400 – Sản phẩm tiện ích, cuộc sống tiện nghi Thiết kế tiện dụng Bếp nướng điện Goldsun thuộc loại bếp nướng gia đình với kích thước nhỏ gọn, tiện dùng cho các bữa tiệc nhỏ của gia đình bạn. Thiết kế mâm nướng phẳng và rộng, nhờ đó, bạn có thể thỏa thích nướng nhiều thức ăn cùng lúc trên mặt bếp mà thức ăn vẫn chín đều. Thiết kế vỉ nướng rộng và phẳng dễ sử dụng Khay tráng...

Bếp nướng điện Goldsun GR-GYC 1400 – Sản phẩm tiện ích, cuộc sống tiện nghi

Thiết kế tiện dụng

Bếp nướng điện Goldsun thuộc loại bếp nướng gia đình với kích thước nhỏ gọn, tiện dùng cho các bữa tiệc nhỏ của gia đình bạn.

Thiết kế mâm nướng phẳng và rộng, nhờ đó, bạn có thể thỏa thích nướng nhiều thức ăn cùng lúc trên mặt bếp mà thức ăn vẫn chín đều.

Bep nuong dien Goldsun GR-GYC 1400

Thiết kế vỉ nướng rộng và phẳng dễ sử dụng

Khay tráng men chống dính

Khay nướng được phủ một lớp men chống dính giúp việc vệ sinh bề mặt bếp trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Lưu ý trước khi vệ sinh vỉ nướng nhớ tháo dây điện và núm vặn ra.

Bep nuong dien Goldsun GR-GYC 1400

Vỉ nướng tráng men chống dính dễ dàng vệ sinh

Nướng nhanh và tiết kiệm điện năng

Bếp nướng điện không tạo khói giúp gia đình bạn có thể thoải mái nấu nướng. Đồng thời, bếp nướng có công suất 1400W làm tăng tốc quá trình làm nóng thức ăn, giúp tiết kiệm thời gian và điện năng tiêu thụ cho người sử dụng.

5 mức nhiệt độ tiện dụng

Bếp nướng có thiết kế núm điều khiển nhiệt độ với 5 mức nhiệt độ giúp bạn dễ dàng chọn mức nhiệt độ phù hợp với thức ăn và nhu cầu sử dụng.

Bep nuong dien Goldsun GR-GYC 1400

Điều chỉnh nhiệt độ chỉ bằng thao tác xoay nhẹ núm điều khiển

Chân bếp vững chắc và cao

Chân bếp nướng được thiết kế khá cao, chắc chắn và cách xa mặt đất một khoảng rộng cho phép bạn đặt sản phẩm trên bất cứ bề mặt nào mà không lo ảnh hưởng bởi nhiệt độ.

Bep nuong dien Goldsun GR-GYC 1400

Chân bếp thiết kế cao và chắc chắn

An toàn khi sử dụng

Bếp nướng điện Goldsun có tay cầm được làm bằng chất liệu cách nhiệt giúp bạn dễ dàng cầm nắm và di chuyển bếp mà không sợ bỏng, an toàn khi sử dụng.

Bep nuong dien Goldsun GR-GYC 1400

Tay cầm cách nhiệt mang đến sự an toàn khi sử dụng

Với bếp nướng điện Goldsun GR-GYC 1400, bữa tiệc nướng của gia đình bạn sẽ trở nên thú vị, hấp dẫn mà lại còn tiện lợi hơn rất nhiều.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.