Bếp nướng Sony BBQ1015L

Hết hàng: Hết hàng

- Vỉ nướng điện Sony BBQ1015L không khói mang đến cho bạn những món nướng thơm lừng không mùi cháy khét, không ngấy mỡ giữ được giá trị dinh dưỡng cao luôn đảm bảo sức khỏe không độc hại như nướng trên bếp than hay cồn. - Bộ sản phẩm gồm có cụm điện trở, khay nướng, vỉ nướng. - Vỉ nướng bằng thép chống gỉ, mâm nướng chống dính. - Điều chỉnh tăng giảm nhiệt độ dễ dàng với nhiều mức khác nhau, hạn chế tối đa lượng khói tỏa ra khi nướng thực phẩm. - Thiết kế tay cầm và khung bếp hoàn toàn...

- Vỉ nướng điện Sony BBQ1015L không khói mang đến cho bạn những món nướng thơm lừng không mùi cháy khét, không ngấy mỡ giữ được giá trị dinh dưỡng cao luôn đảm bảo sức khỏe không độc hại như nướng trên bếp than hay cồn.

- Bộ sản phẩm gồm có cụm điện trở, khay nướng, vỉ nướng.

- Vỉ nướng bằng thép chống gỉ, mâm nướng chống dính.

- Điều chỉnh tăng giảm nhiệt độ dễ dàng với nhiều mức khác nhau, hạn chế tối đa lượng khói tỏa ra khi nướng thực phẩm.

- Thiết kế tay cầm và khung bếp hoàn toàn bằng nhựa cứng chịu nhiệt trong thời gian dài không bị nóng chảy méo mó biến dạng.

- Bếp nướng điện không khói thiết kế nhỏ gọn, di chuyển dễ dàng party mọi lúc, mọi nơi trong nhà, sân vườn, sân thượng.

 

Bếp nướng đa năng không khói mang đến cho bạn những món nướng thơm lừng không mùi cháy khét, không ngấy mỡ giữ được giá trị dinh dưỡng cao luôn đảm bảo sức khỏe không độc hại như nướng trên bếp than hay cồn.

Bộ sản phẩm gồm có cụm điện trở, khay nướng, vỉ nướng. Điều chỉnh tăng giảm nhiệt độ dễ dàng với nhiều mức khác nhau, hạn chế tối đa lượng khói tỏa ra khi nướng thực phẩm.

Có 2 màu cho bạn lựa chọn: Màu xám sang trọng và màu đỏ năng động....

Thông số kỹ thuật

  • Thiết kế chắc chắn, sang trọng
  • Công suất: 2.000W
  • Kích thước: 48 x 35 x 8.5 cm
  • Điện áp: AC 220-240V/50Hz
  • Thép không gỉ, Nhựa ABS, PP, Chrome siêu bền
  • Hàng chính hãng Sony
  • Hãng sản xuất: Queen - Qùa tặng Sony Electronics
  • Bảo hành: 06 tháng 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.