Bếp hồng ngoại Sunhouse SHD6012

Hết hàng: Hết hàng

Bếp hồng ngoại Sunhouse SHD6012 Kiểu dáng sang trọng, màu đỏ bắt mắt Bếp hồng ngoại Sunhouse SHD 6012 nổi bật, làm sáng, đẹp không gian bếp hiện đại của mọi gia đình. Công suất lớn 2000 W làm nóng thức ăn nhanh, tiết kiệm điện Sản phẩm không bức xạ nhiệt, an toàn về nhiệt và điện, không gây hại cho sức khỏe người nội trợ trong suốt quá trình sử dụng. Mặt bếp bằng kính chịu nhiệt có khả năng chịu nhiệt tốt, vệ sinh đơn giản Sử dụng được cho tất cả các loại nồi use SHD 6012 có thể dùng được nồi gang, nồi inox, nồi nhôm, nồi đất,...

Bếp hồng ngoại Sunhouse SHD6012

Kiểu dáng sang trọng, màu đỏ bắt mắt

Bếp hồng ngoại Sunhouse SHD 6012 nổi bật, làm sáng, đẹp không gian bếp hiện đại của mọi gia đình.

Bếp hồng ngoại Sunhouse SHD 6012

Công suất lớn 2000 W làm nóng thức ăn nhanh, tiết kiệm điện

Sản phẩm không bức xạ nhiệt, an toàn về nhiệt và điện, không gây hại cho sức khỏe người nội trợ trong suốt quá trình sử dụng.

Mặt bếp bằng kính chịu nhiệt có khả năng chịu nhiệt tốt, vệ sinh đơn giản

Bếp hồng ngoại Sunhouse SHD6012

Sử dụng được cho tất cả các loại nồi

use SHD 6012 có thể dùng được nồi gang, nồi inox, nồi nhôm, nồi đất, nồi thủy tinh... giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho gia đình khi không phải mua thêm nồi mới.

Quạt tản nhiệt hoạt động hiệu quả làm nguội bếp nhanh chóng

Bếp hồng ngoại Sunhouse SHD6012

Bếp hồng ngoại Sunhouse SHD 6012 đến từ thương hiệu Sunhouse nổi tiếng, sản phẩm chất lượng tốt, độ bền cao, lựa chọn thích hợp cho mọi gia đình Việt.

 

 

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.