Bếp hồng ngoại Sunhouse SHD6008

Hết hàng: Hết hàng

Bếp hồng ngoại Sunhouse SHD6008 với bề mặt kính siêu bền chụi được nhiệt độ lên tơi 8000C giúp bạn nấu ăn một cách nhanh chóng không tôn thời gian nấu như những loại bếp thông thường. Bếp có thêm tay cầm bằng nhôm cách nhiệt, giúp bạn có thể an toàn khi di chuyển. Bếp hồng ngoại Sunhouse SHD6008 Thông số kỹ thuật bếp hồng ngoại Sunhouse SHD6008: - Bao gồm 02 vòng nhiệt làm nóng cực nhanh. - Tay cầm bằng nhôm cách nhiệt. - Phím bấm cảm ứng hiển thị Tiếng Việt, dễ dàng sử dụng. - Sử dụng được cho tất cả các loại...

Bếp hồng ngoại Sunhouse SHD6008 với bề mặt kính siêu bền chụi được nhiệt độ lên tơi 8000C giúp bạn nấu ăn một cách nhanh chóng không tôn thời gian nấu như những loại bếp thông thường. Bếp có thêm tay cầm bằng nhôm cách nhiệt, giúp bạn có thể an toàn khi di chuyển.

Bếp hồng ngoại Sunhouse SHD6008

Bếp hồng ngoại Sunhouse SHD6008

Thông số kỹ thuật bếp hồng ngoại Sunhouse SHD6008:

- Bao gồm 02 vòng nhiệt làm nóng cực nhanh.

- Tay cầm bằng nhôm cách nhiệt.

- Phím bấm cảm ứng hiển thị Tiếng Việt, dễ dàng sử dụng.

- Sử dụng được cho tất cả các loại nồi.

- Mặt kính siêu bền chịu được nhiệt độ lên đến 800 độ C.

- Điều khiển bằng chip điện tử.

- Mặt bếp cảm ứng đa điểm.

- Có chế độ: Hẹn giờ tắt bếp.

- Màu đen - mặt bếp rộng nướng trực tiếp.

- Bảo hành: 12 tháng.

- Xuất xứ: Trung Quốc.  

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.