Bếp hồng ngoại Sunhouse SHD 6005

Hết hàng: Hết hàng

Bếp hồng ngoại Sunhouse SHD 6005  - Đa năng, siêu tiện lợi với 5 chế độ nấu, tiết kiệm thời gian   + Mặt bếp bằng kính chịu nhiệt, không kén nồi Thiết kế sang trọng, gọn nhẹ, bếp hồng ngoại Sunhouse SHD 6005 đem lại sự tiện lợi trong việc nấu nướng. Bề mặt bếp làm từ kính chịu nhiệt, sáng bóng và nhẵn mịn, dễ vệ sinh, chùi rửa. Sự khác biệt của bếp hồng ngoại so với bếp điện từ là không kén nồi, có khả năng nấu được với bất kỳ loại nồi chảo nào, kể cả nồi gang, nồi thủy...

Bếp hồng ngoại Sunhouse SHD 6005

 - Đa năng, siêu tiện lợi với 5 chế độ nấu, tiết kiệm thời gian
  + Mặt bếp bằng kính chịu nhiệt, không kén nồi
Thiết kế sang trọng, gọn nhẹ, bếp hồng ngoại Sunhouse SHD 6005 đem lại sự tiện lợi trong việc nấu nướng. Bề mặt bếp làm từ kính chịu nhiệt, sáng bóng và nhẵn mịn, dễ vệ sinh, chùi rửa.
Sự khác biệt của bếp hồng ngoại so với bếp điện từ là không kén nồi, có khả năng nấu được với bất kỳ loại nồi chảo nào, kể cả nồi gang, nồi thủy tinh, nồi đất….

Hướng dẫn sử dụng Bếp hồng ngoại Sunhouse SHD 6005


  + Bảng điều khiển cảm ứng hiện đại
      Bếp hồng ngoại Sunhouse SHD 6005 hiện đại với bảng điều khiển cảm ứng siêu nhạy, cực chính xác, giúp bạn nấu được nhiều món ngon, tiết kiệm thời gian. Màn hình LCD thể hiện rõ các chức năng trên bề mặt bếp, dễ hiểu, dễ sử dụng.
Hệ thống quạt tản nhiệt làm mát các linh kiện bên trong, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình nấu, và kéo dài tuổi thọ của bếp.

Bếp hồng ngoại Sunhouse SHD 6005
    + 5 chế độ nấu đa năng
Bạn có thể thỏa thích chế biến nhiều món ăn với từng chế độ nấu thích hợp khi sở hữu bếp hồng ngoại Sunhouse SHD 6005. Bề mặt bếp thể hiện rõ 5 chế độ nấu bao gồm nấu lẩu, nấu súp, nướng, chiên/xào, hầm. Đặc biệt, bếp điện Sunhouse có thể nướng trực tiếp trên mặt bếp.
Đáng chú ý, chế độ hẹn giờ nấu thông minh cho phép bạn lên kế hoạch nấu nướng và làm việc nhà cùng lúc, giúp tiết kiệm thời gian tối đa.

       + Đèn cảnh báo nóng
Đèn cảnh báo nóng của bếp hồng ngoại Sunhouse SHD 6005 đem lại sự an toàn cho bạn và gia đình, tránh được các nguy cơ bỏng do tiếp xúc lên bề mặt bếp ngay sau khi nấu.
      + Chức năng khóa trẻ em

Trong khi nấu nướng, bạn có thể sử dụng ngay chức năng khóa an toàn để vô hiệu hóa toàn bộ hệ thống điều khiển của bếp, đảm bảo sự an toàn cho bạn và gia đình, đặc biệt là gia đình có con nhỏ.
Bếp hồng ngoại Sunhouse SHD 6005 là công cụ nấu nướng đắc lực cho những ai bận rộn, có sở thích nấu nướng.Bếp hồng ngoại Sunhouse SHD 6005

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.