Bếp hồng ngoại KG470 -VM

999.000₫

Giá gốc: 1.500.000₫

Bếp hồng ngoại KG470 -VM Đặc điểm nổi bật của Bếp hồng ngoại KANGAROO KG470   Thiết kế sang trọng và hiện đại Bếp hồng ngoại KANGAROO KG470 có kiểu dáng hiện đại, họa tiết hoa văn bắt mắt, kích thước nhỏ gọn, tiện sử dụng trong mỗi bữa ăn. Mặt kính cao cấp Mặt bếp bằng kính chịu lực, chịu nhiệt, sáng bóng, sang trọng, dễ dàng vệ sinh mỗi khi sử dụng. Nấu ăn tiện lợi Công suất 2200W cùng 4 chế độ nấu lẩu, xào, rán, cháo súp đáp ứng nhu cầu nấu nướng đa dạng của người dùng.  Điều chỉnh đơn giản Điều chỉnh tăng giảm nhiệt độ...

Bếp hồng ngoại KG470 -VM

Đặc điểm nổi bật của Bếp hồng ngoại KANGAROO KG470

 

Bếp hồng ngoại KG470 -VM

Thiết kế sang trọng và hiện đại

Bếp hồng ngoại KANGAROO KG470 có kiểu dáng hiện đại, họa tiết hoa văn bắt mắt, kích thước nhỏ gọn, tiện sử dụng trong mỗi bữa ăn.

Bếp hồng ngoại KG470 -VM

Mặt kính cao cấp

Mặt bếp bằng kính chịu lực, chịu nhiệt, sáng bóng, sang trọng, dễ dàng vệ sinh mỗi khi sử dụng.

Nấu ăn tiện lợi

Công suất 2200W cùng 4 chế độ nấu lẩu, xào, rán, cháo súp đáp ứng nhu cầu nấu nướng đa dạng của người dùng. 

Bếp hồng ngoại KG470 -VM

Điều chỉnh đơn giản

Điều chỉnh tăng giảm nhiệt độ và công suất tùy ý theo bảng điều khiển và núm vặn dễ dàng, chủ động hơn khi nấu, tiết kiệm năng lượng.

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.