Bếp ga âm Giovani G368A

4.100.000₫

Giá gốc: 4.450.000₫

 Bếp ga âm Giovani G368A Bếp ga âm có tính thẩm mỹ cao, tiết kiệm không gian, dễ dàng vệ sinh mặt bếp, khả năng nấu nhanh hơn bếp ga dương bởi vậy mà có rất nhiều gia đình đang chọn mua bếp ga âm. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều dòng sản phẩm bếp ga âm với nhiều mức giá khác nhau. Bếp ga âm Giovani là một trong những sản phẩm được nhiều người quan tâm bởi nó không chỉ đẹp về kiểu dáng, độ bền cao, tiết kiệm ga mà mức giá còn phù hợp với nhiều gia đình. Bếp...

 Bếp ga âm Giovani G368A

Bếp ga âm có tính thẩm mỹ cao, tiết kiệm không gian, dễ dàng vệ sinh mặt bếp, khả năng nấu nhanh hơn bếp ga dương bởi vậy mà có rất nhiều gia đình đang chọn mua bếp ga âm. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều dòng sản phẩm bếp ga âm với nhiều mức giá khác nhau. Bếp ga âm Giovani là một trong những sản phẩm được nhiều người quan tâm bởi nó không chỉ đẹp về kiểu dáng, độ bền cao, tiết kiệm ga mà mức giá còn phù hợp với nhiều gia đình. Bếp ga âm Giovani G368A là sản phẩm đang được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích.


 
     Để giúp các bạn tìm hiểu về sản phẩm bếp ga Giovani, sau đây Mega Plaza xin giới thiệu tới các bạn sản phẩm Bếp ga Giovani G 368A để các bạn có thể hiểu hơn về sản phẩm này.

 

    Bếp ga GiovaniG 368A là mẫu bếp 3 được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến của Italy. Mẫu bếp này sử dụng toàn bộ mâm chia lửa bằng đồng nên có khả năng chịu được nhiệt cao, chống cong vênh, có chế độ Pép hầm nên rất tiết kiệm gas cho gia đình bạn.

    Khác với những dòng bếp ga dương, mặt bếp chủ yếu làm bằng chất liệu thép không gỉ còn với  bếp ga âm  thì mặt bếp được làm bằng mặt kính chịu lực. Với sản phẩm bếp ga Giovani G 368A mặt bếp được làm bằng kính chịu lực, chịu nhiệt dày 8mm, màu đen sang trọng.Kích thước mặt kính 750 x 450mm,kích thước khoét đá 680 x 380mm.

   Bếp có hệ thống kiềng gang đúc chắc chắn, khay Inox 304 chống gỉ sét và hệ thống ngắt gas tự động đảm bảo sự an toàn cao nhất cho gia đình bạn.

      Với sản phẩm bếp gas Giovani G 368A rất thích hợp với những gia đình có nhu cầu hay phải ninh hầm và những gia đình có nhu cầu đun nấu nhiều.

     Chúng tôi mang đến những mẫu Sản Phẩm Giovani chính hãng với giá tốt nhất, kèm theo nhiều quà tặng hấp dẫn.

Thông số kỹ thuật:
● Bếp ga Giovani G 368A với 03 lò nấu : 3.5 x 1.75 x 3.5 kW
● Bề mặt bếp bằng kính đen chịu lực, chịu nhiệt dầy 8mm
● Đánh lửa tự động bằng PIN
● Hệ thống ngắt gas tự động an toàn
● Kiềng gang độc lập, khay Inox 304
● Kích thước mặt kính : 760mm x 450mm
● Kích thước khoét đá : 705mm x 415mm

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.