Bếp ga âm Giovani G-202SB

3.850.000₫

Giá gốc: 4.650.000₫

Bếp ga âm Giovani G-202SB Với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện đại, đã có rất nhiều sản phẩm tốt, chất lượng cao cũng như mẫu mã đẹp ra đời, đặc biệt là các thiết bị nhà bếp để phục vụ cho các chị em nội trợ đảm đang phải kể đến là bếp ga- một thứ không thể không có trong các gian bếp. Siêu thị MegaPlaza của chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng sản phẩm  Bếp gas âm Giovani G-202SB. Là sản phẩm cao cấp của hãng Giovani nhập khẩu nguyên chiếc tại Ý nên Bếp gas âm Giovani G-202SB  được thiết kế với 2 lò nấu, lò nhỏ có công...

Bếp ga âm Giovani G-202SB

Với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện đại, đã có rất nhiều sản phẩm tốt, chất lượng cao cũng như mẫu mã đẹp ra đời, đặc biệt là các thiết bị nhà bếp để phục vụ cho các chị em nội trợ đảm đang phải kể đến là bếp ga- một thứ không thể không có trong các gian bếp. Siêu thị MegaPlaza của chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng sản phẩm  Bếp gas âm Giovani G-202SB.

Là sản phẩm cao cấp của hãng Giovani nhập khẩu nguyên chiếc tại Ý nên Bếp gas âm Giovani G-202SB  được thiết kế với 2 lò nấu, lò nhỏ có công suất là 2,5 kW, còn lò to có công suất là 3,5 kW. Cả 2 lò nấu đều co 3 vòng nhiệt có kích cỡ khác nhau, bạn có thể tùy chọn các vòng nhiệt cho các dụng cụ nấu khác nhau, bạn còn có thể thực hiện nấu cùng lúc 2 lò nấu đạt công suất lớn nhất. Được trang bị hệ thống đánh lửa tự động bằng Pin sieu bền, bạn yên tâm khi sử dụng mà không lo hỏng hóc. Không những thế bếp còn có hệ thốngngắt gas tự động khi nước trào đảm bảo an toàn bạn yên tâm khi sử dụng.

Bếp gas âm Giovani G-202SB Mặt bếp bằng kính chịu lực dày 8mm, màu đen, sang trọng. Mâm chia lửa Sabaf siêu bền, chia lửa đều, tiết kiệm gas.Kiềng thép tráng men, khay Inox 304 cao cấp không sợ han gỉ.

 

Thông số kỹ thuật
Bếp ga âm GIOVANI G-202SB
2 lò nấu, công suất 2,5 x 3,5 kw
Bề mặt bếp bằng kính đen chịu lực, chịu nhiệt dày 8mm
Đánh lửa tự động bằng pin
Hệ thống ngắt ga tự động an toàn
Kiềng men độc lập, khay inox 304
Kích thước mặt kính: 720 x 410 (mm)
Kích thước khoét đá: 660 x 360 (mm)

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.