Bếp điện từ và hồng ngoại CH-GYL05

Hết hàng: Hết hàng

Bếp điện từ và hồng ngoại CH-GYL05 Thông tin:  Thiết kế tiện dụng Bếp điện Goldsun CHGYL05 sở hữu kiểu dáng hiện đại, sang trọng cùng thiết kế vô cùng tiện dụng với 2 vùng nấu.Bếp thông dụng phù hợp với mọi không gian bếp.Bảng điều khiển cảm ứng giúp dễ dàng sử dụng hơn. Công suất lớn Bếp điện Goldsun CHGYL05 lên đến 2000W giúp cho bếp hoạt động mạnh mẽ và khiến thức ăn mau chín hơn, giữ được tối đa hàm lượng chất dinh dưỡng trong thực phẩm. Không tạo khí CO2 khi nấu Bếp điện Goldsun CHGYL05 do làm nóng bằng điện nên bếp không có lửa, khói...

Bếp điện từ và hồng ngoại CH-GYL05

Thông tin: 

Thiết kế tiện dụng

Bếp điện Goldsun CHGYL05 sở hữu kiểu dáng hiện đại, sang trọng cùng thiết kế vô cùng tiện dụng với 2 vùng nấu.Bếp thông dụng phù hợp với mọi không gian bếp.Bảng điều khiển cảm ứng giúp dễ dàng sử dụng hơn.

Bếp điện từ và hồng ngoại CH-GYL05

Công suất lớn

Bếp điện Goldsun CHGYL05 lên đến 2000W giúp cho bếp hoạt động mạnh mẽ và khiến thức ăn mau chín hơn, giữ được tối đa hàm lượng chất dinh dưỡng trong thực phẩm.

Bếp điện từ và hồng ngoại CH-GYL05

Bếp điện từ và hồng ngoại CH-GYL05

Không tạo khí CO2 khi nấu

Bếp điện Goldsun CHGYL05 do làm nóng bằng điện nên bếp không có lửa, khói khắp gian bếp,không lo ngộ độc khí CO2.

Bếp điện từ và hồng ngoại CH-GYL05

Đa chức năng nấu nướng

Bếp nhiều chức năng: nướng, chiên, xào, nấu lẩu, nấu canh, nấu nước. Chỉ cần chạm tay vào nút chức năng, bếp sẽ tự động thay đổi nhiệt độ, công suất vàhẹn thời gian đun nấu phù hợp với món ăn của bạn.

Bếp điện từ và hồng ngoại CH-GYL05

An toàn cho người sử dụng

Bếp điện Goldsun CHGYL05 tích hợp chế độ khóa an toàn tránh trẻ nhỏ nghịch làm thay đổi chế độ nấu, hơn nữa chức năng hẹn giờ giúp người nội trợ chủ động được công việc nấu nướng, tiết kiệm thời gian.

Thông tin kỹ thuật :

- Kích thước mặt bếp: 73.6 x 41.6 x 0.6cm.
- Kích thước khoét đá : 67 x 38.5cm.
- Công suất: 3.800W ( Bếp từ 1800W, bếp hồng ngoại 2000W )

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.