Bếp điện từ đơn siêu mỏng Kangaroo KG410i

Hết hàng: Hết hàng

Bếp điện từ đơn siêu mỏng Kangaroo KG410i Bếp gas đang dần làm người tiêu dùng thấy hoang mang bởi những vụ nổ bình gas ngày càng gia tăng. Chính vì thế sự ra đời của bếp điện từ là một sáng tạo vô cùng hữu ích, và nó đã trở thành một thiết bị không thể thiếu trong những căn bếp hiện đại Bếp điện từ đơn siêu mỏng Kangaroo KG410i sẽ giúp ích được cho chính gia đình bạn và bạn có thể dễ dàng thưởng thức những bữa cơm dinh dưỡng đầy thơm ngon và tiết kiệm được nhiều...

Bếp điện từ đơn siêu mỏng Kangaroo KG410i

Bếp gas đang dần làm người tiêu dùng thấy hoang mang bởi những vụ nổ bình gas ngày càng gia tăng. Chính vì thế sự ra đời của bếp điện từ là một sáng tạo vô cùng hữu ích, và nó đã trở thành một thiết bị không thể thiếu trong những căn bếp hiện đại Bếp điện từ đơn siêu mỏng Kangaroo KG410i sẽ giúp ích được cho chính gia đình bạn và bạn có thể dễ dàng thưởng thức những bữa cơm dinh dưỡng đầy thơm ngon và tiết kiệm được nhiều thời gian. Bếp điện từ đơn siêu mỏng Kangaroo KG410i với chất liệu bền đẹp, dễ vệ sinh, sinh nhiệt lớn, đều, sử dụng an toàn, tiết kiệm điện.

THIẾT KẾ

Bếp điện từ đơn siêu mỏng Kangaroo KG410i với tone màu đen để bạn có thể kết hợp một cách dễ dàng với những thiết bị nhà bếp khác, làm không gian nhà bếp của bạn trở nên sang trọng hơn. Mặt bếp phẳng được thiết kế bằng kính cường lực Ceramic để bạn có thể dễ dàng lau chùi trong quá trình nấu nướng. Màn hình LED hiển thị rõ ràng với các phím bấm tối giản, dễ hiểu.

Bếp điện từ đơn siêu mỏng Kangaroo KG410i

8 MỨC ĐỘ ĐIỀU CHỈNH

Bếp điện từ đơn siêu mỏng Kangaroo KG410i dễ dàng và phù hợp với nhiều cách nấu nướng khác nhau. Mức công suất của bếp lên đến 2000w vì thế bạn có thể thực hiện nấu nước trong thời gian ngắn nhất. Đồng thời chế độ nấu hầm, ninh, xào, để bạn có thể nấu nhiều những món ăn khác nhau.

CHẾ ĐỘ TẮT TỰ ĐỘNG AN TOÀN

Sử dụng Bếp điện từ đơn siêu mỏng Kangaroo KG410i là bạn đã mang lại cho gia đình mình sự an toàn bởi chế độ tự động ngắt của bếp giúp bảo vệ người dùng cũng như bảo vệ bếp khi có tuổi thọ lâu dài.

QUẠT THÔNG GIÓ TẢN NHIỆT

Được thiết kế với quạt thông gió tản nhiệt để bếp được làm mát không bị nóng đảm bảo tuổi thọ của bếp được tăng cao hơn.

Bếp điện từ đơn siêu mỏng Kangaroo KG410i

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.