Bếp điện từ đôi IH-GFY30S05

2.500.000₫

Giá gốc: 2.980.000₫

Bếp điện từ đôi IH-GFY30S05 Miêu tả sản phẩm Thiết kế sang trọng Bếp điện từ IH-GFY30S05 được thiết kế kiểu dáng bếp đôi sang trọng và tiện dụng. Mặt bếp được làm bằng kính chịu nhiệt cao, phẳng đẹp và dễ chùi rửa hơn nhiều so với các loại bếp gas. Bảng điều khiển cảm ứng Bếp điện từ đôi Goldsun IH-GFY30S05 có bảng điều khiển cảm ứng và màn hình LCD hiển thị thời gian nấu giúp việc điều chỉnh và theo dõi thời gian nấu, công suất hay nhiệt độ khá dễ dàng.   Công suất cao Bếp có công suất bếp trái 2000W, bếp...

Bếp điện từ đôi IH-GFY30S05

Miêu tả sản phẩm

Thiết kế sang trọng
Bếp điện từ IH-GFY30S05 được thiết kế kiểu dáng bếp đôi sang trọng và tiện dụng. Mặt bếp được làm bằng kính chịu nhiệt cao, phẳng đẹp và dễ chùi rửa hơn nhiều so với các loại bếp gas.


Bếp điện từ đôi IH-GFY30S05

Bảng điều khiển cảm ứng
Bếp điện từ đôi Goldsun IH-GFY30S05 có bảng điều khiển cảm ứng và màn hình LCD hiển thị thời gian nấu giúp việc điều chỉnh và theo dõi thời gian nấu, công suất hay nhiệt độ khá dễ dàng.


Bếp điện từ đôi IH-GFY30S05
 

Công suất cao
Bếp có công suất bếp trái 2000W, bếp phải 1500W cho khả năng làm chín thức ăn rất nhanh. So với việc đun nấu bằng bếp gas thì bếp điện từ có thời gian nấu nhanh gấp đôi, giúp tiết kiệm thời gian của bạn hơn.


Bếp điện từ đôi IH-GFY30S05
 

An toàn và tiện lợi
Bếp điện từ đôi Goldsun IH-GFY30S05 có chức năng hẹn giờ để bạn chủ động hơn trong quá trình nấu nướng. Bếp không sinh nhiệt, không sản sinh khí CO2 trong khi nấu giúp không gian bếp của bạn luôn dễ chịu.

Bếp điện từ đôi IH-GFY30S05

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

   IH-GFY30S05

   Đen

   Goldsun

   Trung Quốc

   12 tháng

Tính năng bếp điện

  Bếp điện từ

  2 bếp

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.