Bếp điện từ Comet CM5416

Hết hàng: Hết hàng

Bếp điện từ Comet CM5416 sử dụng dòng điện cảm ứng để nấu nên không vương khói và không có lửa, hạn chế rủi ro bị bỏng khi nấu ăn. Comet CM5416 có hệ thống điều khiển thông minh với 8 chế độ điều chỉnh và 6 chức năng nấu mang lại nhiều tiện ích cho người dùng trong quá trình nấu ăn. Bếp điện từ Comet CM5416 với bảng điều khiển điện tử và màn hình Led dễ dàng thao tác và sử dụng, là trợ thủ mang lại nhiều tiện lợi...

Bếp điện từ Comet CM5416 sử dụng dòng điện cảm ứng để nấu nên không vương khói và không có lửa, hạn chế rủi ro bị bỏng khi nấu ăn. Comet CM5416 có hệ thống điều khiển thông minh với 8 chế độ điều chỉnh và 6 chức năng nấu mang lại nhiều tiện ích cho người dùng trong quá trình nấu ăn. Bếp điện từ Comet CM5416 với bảng điều khiển điện tử và màn hình Led dễ dàng thao tác và sử dụng, là trợ thủ mang lại nhiều tiện lợi cho người nội trợ.

Tính năng sản phẩm:

Áp dụng nguyên lý cảm ứng điện từ

Bếp điện từ Comet CM5416 hoạt động dựa trên nguyên lý cảm ứng điện từ, sử dụng dòng điện cảm ứng để nấu nướng. Bếp có độ an toàn cao hơn bếp gas là do nguồn năng lượng được tạo ra từ bếp từ sẽ không tác động trực tiếp lên mặt bếp nên không gây quá nóng hoặc bị phỏng khi vô tình chạm vào.

Chế độ nấu thiết lập sẵn tiện lợi

Hệ thống điều khiển thông minh với những chế độ nấu thiết lập sẵn: chiên – xào, nấu lẩu, đun nước, hầm, hấp - hâm, nấu canh – súp giúp thuận tiện trong quá trình nấu.

Chức năng tự động ngắt điện

Bếp điện từ có chức năng hẹn giờ để đảm bảo an toàn, phù hợp cho nhiều đối tượng. Khi hết chế độ hẹn giờ tự động, bếp tự động ngắt điện đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí.

Bảng điều khiển điện tử và màn hình Led

Giúp người dùng dễ dàng điều khiển và theo dõi quá trình hoạt động của bếp.

 Thông số kỹ thuật Bếp điện từ Comet CM5416

Xuất xứ Việt Nam
Hướng dẫn sử dụng Cho thực phẩm cần chế biến vào nồi, đặt lên bếp theo đúng vòng tròn nhiệt, bấm nút khởi động
Màu sắc Đen
Chất liệu Nhựa, hợp kim
Model CM5416
Chất liệu vỏ Nhựa
Tính năng bếp 6 chức năng nấu: chiên, xào, lẩu, canh, cháo, hầm
Hướng dẫn bảo quản Chống va đập mạnh, lau sạch bề mặt sau khi sử dụng
Phụ kiện đi kèm Nồi lẩu từ
Quy cách đóng gói Hộp
Thời hạn bảo hành 12 (tháng)
Điện áp 220 (V)
Công suất 2.000 (W)

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.