Bể bơi bằng hơi -AL

Bể bơi bằng hơi -AL Hè về là cơ hội để bé yêu nhà bạn thỏa sức tham gia vào các hoạt động học tập & vui chơi giải trí, tuy nhiên đây cũng là thời điểm không khí nóng bức, khó chịu vây quanh. Để giải nhiệt cho bé & tạo những giờ phút thư giãn thật thoải mái, dễ chịu .Shopdocongnghe.com giới thiệu Bể bơi bằng hơi 3 tầng kèm phao và bóng cho bé , với sản phẩm hữu ích này bé có thể tận hưởng làn nước sạch, mát lành ngay...

Bể bơi bằng hơi -AL

Hè về là cơ hội để bé yêu nhà bạn thỏa sức tham gia vào các hoạt động học tập & vui chơi giải trí, tuy nhiên đây cũng là thời điểm không khí nóng bức, khó chịu vây quanh. Để giải nhiệt cho bé & tạo những giờ phút thư giãn thật thoải mái, dễ chịu .Shopdocongnghe.com giới thiệu Bể bơi bằng hơi 3 tầng kèm phao và bóng cho bé , với sản phẩm hữu ích này bé có thể tận hưởng làn nước sạch, mát lành ngay tại nhà mà không cần đến bể bơi công cộng

Bể bơi bằng hơi màu hồng -AL

Giới thiệu sản phẩm
Bể bơi bằng hơi -AL bạn có thể để hồ bơi trong nhà, ngoài sân vườn hoặc ban công sân thượng với không gian thoáng mát giúp bé thỏa sức vui chơi nô đùa.
Các bậc cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm cho bé được thỏa thích vui chơi , bơi lội trong những mùa hè nóng nực tại nhà mà không tốn nhiều thời gian đưa bé đến các hồ bơi bên ngoài, nơi công cộng nhiều hóa chất.
Bể bơi phao trẻ em vừa sạch sẻ hợp vệ sinh lại an toàn khi sử dụng.
Kể cả khi thời tiết lạnh, cha mẹ có vẫn có thể cho bé tắm nước nóng trong nhà mà không lo bị lạnh.

Bể bơi bằng hơi -ALhất liệu: PVC

- Kích thước: 132x28cm bể bơi; phao bơi đường kính 51cm

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.