Bao cao su Nhật Bản OKAMOTO Kéo Dài Cuộc Yêu hộp 3 cái (53x185)

25.000₫

Giá gốc: 50.000₫

Bao cao su Nhật Bản OKAMOTO Kéo Dài Cuộc Yêu hộp 3 cái  (53x185)       Bao cao su Bao cao su Nhật Bản OKAMOTO Kéo Dài Cuộc Yêu  hộp 3 cái  (53x185)  kéo dài thời gian quan hệ  được thiết kế đặc biệt để giúp kéo dài cuộc yêu.Gây tê nhẹ, giúp trì hoãn cực khoái và kéo dài thời gian cương cứng, cho bạn điều khiển cuộc yêu theo cách của riêng mình. Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ.Sản phẩm là bí quyết tuyệt vời để giữ lửa cuộc yêu.           •Đặc điểm sản phẩm: HỘP 3 C Công nghệ độc quyền  Dòng sản phẩm siêu mỏng...

Bao cao su Nhật Bản OKAMOTO Kéo Dài Cuộc Yêu hộp 3 cái  (53x185)

 

 

 

Bao cao su Bao cao su Nhật Bản OKAMOTO Kéo Dài Cuộc Yêu  hộp 3 cái  (53x185)  kéo dài thời gian quan hệ  được thiết kế đặc biệt để giúp kéo dài cuộc yêu.Gây tê nhẹ, giúp trì hoãn cực khoái và kéo dài thời gian cương cứng, cho bạn điều khiển cuộc yêu theo cách của riêng mình. Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ.Sản phẩm là bí quyết tuyệt vời để giữ lửa cuộc yêu.

 

 

 

 

 

•Đặc điểm sản phẩm: HỘP 3 C

Công nghệ độc quyền  Dòng sản phẩm siêu mỏng vô cùng mềm mại và an toàn.

Không gây kích ứng da.

Sản phẩm tăng cường chất bôi trơn nhằm hạn chế cảm giác đau rát cho “lần đầu tiên” hoặc khi đối tác bị “khô”.

Khả năng dẫn nhiệt độc đáo tạo cảm giác kích thích và chân thật.

Dòng bao cao su siêu mỏng

 

 

 

 

 

Cách sử dụng

- Kiểm tra kỹ bao bì và hạn sử dụng của sản phẩm.

- Xé dọc 1 bên gói, tránh làm rách bao cao su bên trong

. - Mang bao cao su vào khi cậu nhỏ cương cứng. Đồng thời kiểm tra và bảo đảm là mặt bao cuốn phải nằm ngoài cậu nhỏ. Chú ý bóp núm của bao cao su cho không khí không còn bên trong khi mang vào.

- Đặt bao vào đầu cậu nhỏ rồi dùng tay vuốt nhẹ bên ngoài bao để chắc chắn rằng không khí bên trong bao đã thoát hết ra ngoài và không còn không khí trong bao và tạo độ dính cho bao trên thân cậu nhỏ.

Không buông núm của bao cao su, dùng tay còn lại cuốn xuống gốc cậu nhỏ cũng như trùm lấy hết toàn thân của cậu nhỏ.

- Ngay sau khi xuất tinh và trong khi cậu nhỏ vẫn còn cứng: giữ chặt bao cao su ở phần gốc và rút từ từ ra khỏi âm đạo để tránh cho tinh dịch chảy ra ngoài.

- Bao cao su chỉ được dùng một lần và bỏ vào thùng rác sau khi thắt nút ở đầu để tránh rò rỉ tinh dịch. Lưu ý không bỏ vào bồn vệ sinh.

 

 

 

 

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:

+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên.Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash sale.

 

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.