Bao cao su Nhật Bản OKAMOTO DOT COOL Gai Nổi Siêu Mát Lạnh Tăng Kích Thích hộp 3 cái (52x185)

65.000₫

Giá gốc: 110.000₫

Bao cao su Nhật Bản OKAMOTO DOT COOL Gai Nổi Siêu Mát Lạnh Tăng Kích Thích hộp 3 cái (52x185)     Đúng như tên gọi của nó, Bao cao su Okamoto Dot de Cool được thiết kế giúp tăng khoái cảm cho bạn gái khi quan hệ. Ngoài ra chất gel có tính năng làm mát (Cool) tác động lên dương vật cũng giúp nam giới quan hệ được lâu hơn. Bao cao su Nhật Bản OKAMOTO DOT COOL Gai Nổi Siêu Mát Lạnh Tăng Kích Thích hộp 3 cái (52x185)  là một loại bao cao su hướng đến tăng cảm giác cho cả nam và nữ để...

Bao cao su Nhật Bản OKAMOTO DOT COOL Gai Nổi Siêu Mát Lạnh Tăng Kích Thích hộp 3 cái (52x185)

 

 

Đúng như tên gọi của nó, Bao cao su Okamoto Dot de Cool được thiết kế giúp tăng khoái cảm cho bạn gái khi quan hệ. Ngoài ra chất gel có tính năng làm mát (Cool) tác động lên dương vật cũng giúp nam giới quan hệ được lâu hơn.

Bao cao su Nhật Bản OKAMOTO DOT COOL Gai Nổi Siêu Mát Lạnh Tăng Kích Thích hộp 3 cái (52x185)  là một loại bao cao su hướng đến tăng cảm giác cho cả nam và nữ để đạt được cực khoái lâu hơn và sâu hơn.

 

 

 

 

 

 

– Thiết kế siêu gai nổi với 1350 hạt chấm gai. Khi quan hệ những gai nổi này sẽ làm tăng ma xát tác động lên âm đạo bạn gái, tăng sự khoái cảm cho bạn gái tốt hơn. Những gai nổi của Bao cao su Okamoto Dot de Cool mặc đù nhiều nhưng rất nhỏ nên không gây đau cho bạn gái.

 

 

 

 

 

– Chất gel bôi trơn có tinh chất Bạc Hà trong Bao cao su Okamoto Dot de Cool giúp cho bạn trai cảm giác mát lạnh, kéo dài thời gian quan hệ tốt hơn. Gel bôi trơn sử dụng trong bao Okamoto Dot de Cool là gel bôi trơn gốc nước nên rất an toàn và dễ dàng vệ sinh sau khi quan hệ.

 

 

 

 

 

- Không có mùi cao su.

- Chống dị ứng tốt.

- Không sử các chất khử trùng và các chất có hữu cơ có liên quan…

Vì vậy có thể nói bao cao su Okamoto Dot de Cool rất an toàn cho sức khỏe người dùng. Các sản phẩm đều đã trải qua kiểm tra điện từ trước khi đóng gói nên cũng an tâm về chất lượng của bao.

 

 

 

 

 

 

Hướng dẫn sử dụng :

Bước 1 : Xé vỏ bao và lấy ra nhẹ nhàng, tránh làm rách bao.

Bước 2: Mang bao khi dương vật cương cứng.Chú ý bóp núm của bao cao su cho không khí không còn bên trong khi mang vào.

Bước 3 : Vuốt dọc bao che phủ toàn bộ dương vật.

Bước 4: Sau khi sử dụng giữ phần vòng trên của bao cao su và thắt nút lại, bảo vào sọt rác.

 

 

 

 

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:

+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên.Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng .

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash sale.

 

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.