Bạt phủ xe máy

150.000₫

Bạn mong muốn xe máy của mình luôn được bảo quản cẩn thận? Bạn không muốn yên xe bị nóng ran, hay ướt sũng sau giờ làm việc? Bạt phủ xe máy sẽ thay bạn bảo vệ chu đáo chiếc xe máy sang trọng của bạn. Bạt phủ xe máy được làm từ chất liệu cao cấp, giúp che phủ chiếc xe máy của bạn một cách an toàn và giảm sự phai màu của lớp sơn trên xe. Với thiết kế nhỏ gọn, dễ gấp, bạn có thể để trong cốp xe, giúp bạn dễ dàng sử dụng khi cần...

Bạn mong muốn xe máy của mình luôn được bảo quản cẩn thận? Bạn không muốn yên xe bị nóng ran, hay ướt sũng sau giờ làm việc? Bạt phủ xe máy sẽ thay bạn bảo vệ chu đáo chiếc xe máy sang trọng của bạn.

Bạt phủ xe máy được làm từ chất liệu cao cấp, giúp che phủ chiếc xe máy của bạn một cách an toàn và giảm sự phai màu của lớp sơn trên xe. Với thiết kế nhỏ gọn, dễ gấp, bạn có thể để trong cốp xe, giúp bạn dễ dàng sử dụng khi cần thiết. Hơn nữa, trong những chuyến dã ngoại cùng gia đình và bạn bè, có thể sử dụng làm tấm bạt lót để ngồi. Với nhiều tính năng như thế chắc chắn Bạt phủ xe máy sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Ưu điểm nổi bật của Bạt phủ xe máy

Chất liệu cao cấp

Bạt phủ xe máy được làm từ chất liệu cao cấp, với nệm PE thông gió tốt , giúp che chắn cho chiếc xe của bạn an toàn đến mức có thể nhất. Tạo nên vẻ đẹp sáng bóng cho chiếc xe máy của bạn, giảm sự oxy hóa các chi tiết trên xe.


Bảo vệ tốt

Thời tiết bất ổn ở Việt Nam cộng thêm đường xá ô nhiễm là nguyên nhân chính gây nên sự hư hỏng nhanh chóng của xe. Với Bạt phủ xe máy bạn có thể yên tâm để xe ở mọi nơi, dưới mọi thời tiết, giảm tối đa bụi bặm và hư hỏng các chi tiết trên xe. Đặc biệt, phía trước bạt có bo chun để giữ cho bạt không bị thổi bay khi trời giông bão, gió to nhờ thế bạt có thể ôm gọn bảo vệ xe bạn một cách tốt nhất.

Gọn nhẹ và tiện lợi

Bạt phủ xe máy được thiết kế rất nhỏ gọn, bạn có thể gấp bỏ vào cốp xe một cách dễ dàng, giúp bạn có thể sử dụng ở mọi nơi, mọi lúc. Cùng với kiểu dáng đẹp,bạn có thể sử dụng để che chắn nhiều xe khác nhau như: Lead, Dream, Wave,Jupiter… Đặc biệt hơn nữa, nó cũng là tấm bạt lót để ngồi khi bạn cùng gia đình hay bạn bè đi dã ngoại.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

– Tên sản phẩm: Bạt phủ xe máy

– Màu: Xám, xanh, bạc

– Trọng lượng: 200g

– Kích thước 232x100x132 cm

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.