Bao Cao Su SAGAMI Xtreme Green Gân Gai Siêu Mỏng hộp 10 cái

115.000₫

Giá gốc: 160.000₫

Bao Cao Su  SAGAMI Xtreme Green Gân Gai Siêu Mỏng  hộp 10 cái     Bao Cao Su  SAGAMI Xtreme Green Gân Gai Siêu Mỏng  hộp 10 cái tích hợp nhiều tính năng rất đáng để dùng thử.Với thiết kế siêu mỏng có một không hai cùng tín đàn hồi phù hợp với kích thước của người Châu Á, sản phẩm này là một trong những dòng bao cao su đang được ưa chuộng nhất hiện nay.         Với lớp gai nhỏ li ti phủ khắp bề mặt bao cọ xát vào thành âm đạo mang lại sự kích thích, hưng phấn cho phái nữ.Không những...

Bao Cao Su  SAGAMI Xtreme Green Gân Gai Siêu Mỏng  hộp 10 cái

 

 

Bao Cao Su  SAGAMI Xtreme Green Gân Gai Siêu Mỏng  hộp 10 cái tích hợp nhiều tính năng rất đáng để dùng thử.Với thiết kế siêu mỏng có một không hai cùng tín đàn hồi phù hợp với kích thước của người Châu Á, sản phẩm này là một trong những dòng bao cao su đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

 

 

 

 

Với lớp gai nhỏ li ti phủ khắp bề mặt bao cọ xát vào thành âm đạo mang lại sự kích thích, hưng phấn cho phái nữ.Không những thế, sản phẩm hỗ trợ tối ưu chất bôi trơn cao cấp cho cuộc yêu thêm trơn tru và mềm mượt.Rất thích hợp cho các bạn gái bị khô hạn.

 

 

 

 

Thiết kế siêu mỏng cho bạn cảm giác vô cùng chân thật giống như đang quan hệ trực tiếp mà không hề có bất cứ vật cản nào.

 

 

 

 

Bao Cao Su  SAGAMI Xtreme Green Gân Gai Siêu Mỏng  hộp 10 cái được làm bằng chất liệu cao su thiên nhiên 100% nên vô cùng an toàn cho người sử dụng.

 

 

 

 

 

Bạn cũng không còn phải lo lắng vì sản phẩm đã loại bỏ triệt để mfui cao su trên bao mang lại cảm giác thoải mái nhất cho bạn và người ấy.

Hướng dẫn sử dụng Bao Cao Su  SAGAMI Xtreme Green Gân Gai Siêu Mỏng  hộp 10 cái :

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

 

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.