Bao Cao Su SAGAMI Type Siêu Mỏng Gân Gai Kích Thích hộp 5 cái

67.000₫

Giá gốc: 100.000₫

Bao Cao Su SAGAMI Type Siêu Mỏng Gân Gai Kích Thích hộp 5 cái       Với các đường gân và gai nổi kèm lớp dầu bôi trơn cao cấp ,kích thích sự hứng phấn của cả hai, Bao Cao Su SAGAMI Type Siêu Mỏng Gân Gai Kích Thích là dòng bao cao su đang được rất được ưa chuộng hiện nay đặc biệt là với những ai đang đi tìm cảm giác mới lạ trong chuyện giường chiếu.         Sản phẩm có các hạt mềm trên thân ,là loại bao siêu mỏng thích hợp cho quan hệ nhẹ nhàng ,từ tốn nhưng cũng không hề mất...

Bao Cao Su SAGAMI Type Siêu Mỏng Gân Gai Kích Thích hộp 5 cái

 

 

 

Với các đường gân và gai nổi kèm lớp dầu bôi trơn cao cấp ,kích thích sự hứng phấn của cả hai, Bao Cao Su SAGAMI Type Siêu Mỏng Gân Gai Kích Thích là dòng bao cao su đang được rất được ưa chuộng hiện nay đặc biệt là với những ai đang đi tìm cảm giác mới lạ trong chuyện giường chiếu.

 

 

 

 

Sản phẩm có các hạt mềm trên thân ,là loại bao siêu mỏng thích hợp cho quan hệ nhẹ nhàng ,từ tốn nhưng cũng không hề mất đi sự hào hứng của người ấy.Giúp bạn và bạn tình có những phút giây đê mê trọn vẹn bên nhau.

 

 

 

 

Với thiết kế siêu mỏng ôm khít cho bạn cảm giác chân thật tựa như không mang bao vậy.Giúp bạn và người ấy gần gũi nhau hơn.Lớp gai nhỏ phủ khắp bề mặt bao tăng sự kích thích khi cọ vào thành âm đạo.

 

 

 

 

Bao Cao Su SAGAMI Type Siêu Mỏng Gân Gai Kích Thích được làm bằng chất liệu cao su thiên nhiên cao cấp vô cùng an toàn cho người sử dụng.Ngoài ra, sản phẩm đã loại bỏ triệt để mùi cao su trên bao, cho bạn cảm giác thoải mái nhất mà không hề khó chịu vì mùi như ở các loại bao khác.

 

 

 

 

Không phải ngẫu nhiên mà người Việt Nam lại thích dùng hàng Nhật.Đây là cả một quá trình đúc kết nên chất lượng.Tất cả các sản phẩm trước đi đưa ra thị trường tiêu thụ đều đã trải qua những công đoạn kiểm tra khắt khe.

Hướng dẫn sử dụng Bao Cao Su SAGAMI Type Siêu Mỏng Gân Gai Kích Thích :

 

 

 

 

 

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.