Bao Cao Su SAGAMI Spearrmint Siêu Mỏng Hương Bạc Hà hộp 3 cái

57.000₫

Giá gốc: 90.000₫

Bao Cao Su SAGAMI Spearrmint Siêu Mỏng Hương Bạc Hà hộp 3 cái       Bao Cao Su SAGAMI Spearrmint Siêu Mỏng Hương Bạc Hà là thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản đang rất nhiều người tin dùng.Ngoài chức năng chính là phòng tránh thai và ngăn nguy cơ các bệnh qua đường tình dục thì sản phẩm còn rất nhiều tính năng mới mà các dòng bao cao khác chưa có.       Là dòng bao cao su có hương thơm Bạc hà đem lại sự mát lạnh hứng khởi kéo dài thời gian của nam giới một cách tự nhiên.Đây cũng là một giải...

Bao Cao Su SAGAMI Spearrmint Siêu Mỏng Hương Bạc Hà hộp 3 cái

 

 

 

Bao Cao Su SAGAMI Spearrmint Siêu Mỏng Hương Bạc Hà là thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản đang rất nhiều người tin dùng.Ngoài chức năng chính là phòng tránh thai và ngăn nguy cơ các bệnh qua đường tình dục thì sản phẩm còn rất nhiều tính năng mới mà các dòng bao cao khác chưa có.

 

 

 

Là dòng bao cao su có hương thơm Bạc hà đem lại sự mát lạnh hứng khởi kéo dài thời gian của nam giới một cách tự nhiên.Đây cũng là một giải pháp cho những anh chàng bị chứng xuất tinh sớm.

Kích cỡ 52mm dài 180mm đàn hồi tốt con dãn với từng kích thước cơ thể khác nhau.Phù hợp với đa số người Việt Nam.Hương thơm mát của bao cao su sẽ làm bạn và người ấy ngất ngây trong từng nhịp.

 

 

 

 

Bao Cao Su SAGAMI Spearrmint Siêu Mỏng Hương Bạc Hà được làm hoàn toàn bằng chất liệu cao su tự nhiên nên vô cùng an toàn với người sử dụng.

 

 

 

 

Với thiết kế siêu mỏng không gây vướng víu, khó chịu khi quan hệ, mang lại cho bạn cảm giác chân thật nhất bên người ấy.

 

 

 

 

 

Hướng dẫn sử dụng:

  • Xé dọc một bên gói, tránh làm rách bao cao su bên trong.
  • Mang bao cao su vào khi dương vật đang còn cương cứng.
  • Chỉ tháo bao cao su ra khi dương vật đã được rút ra hoàn toàn.
  • Hủy bao cao su đã dùng một cách vệ sinh. Gói bao cao su lại và bỏ vào thùng rác.

Chú ý:

  • Chỉ sử dụng bao cao su một lần.
  • Bao cao su có thể bị rách bởi móng tay hoặc các vật sắc nhọn như: Trang sức, khóa quần, đồng hồ,…

Bảo quản:

  • Không để bao cao su trong điều kiện dưới ánh nắng mặt trời, nơi có nhiệt độ ẩm bất thường, khu vực có hóa chất diệt côn trùng.
  • Giữ lại hộp để chứa bao cao su chưa được sử dụng, không giữ bao cao su mà không có vỏ hộp bảo vệ

 

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.