Bao Cao Su SAGAMI Magic Shape Gân Sọc Mô Phỏng 3D hộp 5 cái

83.000₫

Giá gốc: 120.000₫

Bao Cao Su SAGAMI Magic Shape Gân Sọc Mô Phỏng 3D hộp 5 cái       Bao Cao Su SAGAMI Magic Shape Gân Sọc Mô Phỏng 3D là dòng sản phẩm ghi dấu ấn tượng với thiết kế 360 độ cực kì ôm khít khiến sản phẩm không hề gây bóng thừa sản phẩm ở đầu bao như các loại bao cao su khác.Giữ nguyên vẹn những nét gợi cảm quyến rũ '' cậu bé '' khi cương.         Sản phẩm có gân dải khắp bề mặt bao cùng gai nhỏ li ti tăng kích thích cho vùng nhạy cảm của phái nữ.Chắc chắn đối...

Bao Cao Su SAGAMI Magic Shape Gân Sọc Mô Phỏng 3D hộp 5 cái

 

 

 

Bao Cao Su SAGAMI Magic Shape Gân Sọc Mô Phỏng 3D là dòng sản phẩm ghi dấu ấn tượng với thiết kế 360 độ cực kì ôm khít khiến sản phẩm không hề gây bóng thừa sản phẩm ở đầu bao như các loại bao cao su khác.Giữ nguyên vẹn những nét gợi cảm quyến rũ '' cậu bé '' khi cương.

 

 

 

 

Sản phẩm có gân dải khắp bề mặt bao cùng gai nhỏ li ti tăng kích thích cho vùng nhạy cảm của phái nữ.Chắc chắn đối phương sẽ phải gục ngã ngay từ những phút đầu lâm trận.

 

 

 

 

 

 

 

Bao Cao Su SAGAMI Magic Shape Gân Sọc Mô Phỏng 3D có độ mỏng đáng kinh ngạc truyền nhiệt nhanh cho bạn cảm giác như không đeo bao vậy.Sản phẩm còn có tính năng co dãn linh hoạt thích hợp với từng cơ thể.

 

 

 

 

 

 

 

 

Không những thế, sản phẩm còn hỗ trợ tối ưu chất bôi trơn cho bạn nhanh chóng nhập cuộc yêu.Thích hợp cho những cô nàng có vùng kín khô hạn.

 

 

 

 

 

 

 

Bao Cao Su SAGAMI Magic Shape Gân Sọc Mô Phỏng 3D được làm bằng chất liệu cao su tự nhiên 100% đã loại bỏ toàn bộ mùi vô cùng an toàn cho người sử dụng.

 

 

 

 

 

 

 

 

Hướng dẫn sử dụng Bao Cao Su SAGAMI Magic Shape Gân Sọc Mô Phỏng 3D :

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.