Bao Cao Su SAGAMI Are Are Gân Gai Siêu Mỏng hộp 10 cái

138.000₫

Giá gốc: 170.000₫

Bao Cao Su SAGAMI Are Are Gân Gai Siêu Mỏng hộp 10 cái           Bao Cao Su SAGAMI Are Are Gân Gai Siêu Mỏng hộp 10 cái là dòng sản phẩm chính hãng mang thương hiệu SAGAMI Nhật Bản.Đây chắc chắc sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn và người ấy trong mỗi cuộc yêu.           Với thiết kế siêu mỏng đáng gờm, Bao Cao Su SAGAMI đánh bại mọi đối thủ nặng ký nhất.Sản phẩm truyền nhiệt nhanh mang đến cho bạn cảm giác thoải mái, chân thật không hề vướng víu, bạn sẽ nhanh chóng quên đi cảm giác mình đang...

Bao Cao Su SAGAMI Are Are Gân Gai Siêu Mỏng hộp 10 cái

 

 

 

 

 

Bao Cao Su SAGAMI Are Are Gân Gai Siêu Mỏng hộp 10 cái là dòng sản phẩm chính hãng mang thương hiệu SAGAMI Nhật Bản.Đây chắc chắc sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn và người ấy trong mỗi cuộc yêu.

 

 

 

 

 

Với thiết kế siêu mỏng đáng gờm, Bao Cao Su SAGAMI đánh bại mọi đối thủ nặng ký nhất.Sản phẩm truyền nhiệt nhanh mang đến cho bạn cảm giác thoải mái, chân thật không hề vướng víu, bạn sẽ nhanh chóng quên đi cảm giác mình đang mang bao mang lại sự thăng hoa cho bạn và người ấy.

 

 

 

 

 

 

Với các đường gân gai nổi trên bao, sản phẩm có thể mang tới sự kích thích ,đê mê cho đối phương.Theo những nhịp nút ra vào nhịp nhàng của dương vật, các đường gân gai sẽ mơn trớn và cọ xát lên thành âm đạo, tạo thành những luồng xung điện khoái cảm tràn dâng khắp cơ thể làm nàng phải rên lên khe khẽ. Cô nàng dường như ham muốn hơn mọi khi, như quấn lấy bạn và thôi thúc bạn làm nàng thỏa mãn.

 

 

 

 

 

 

 

Bao Cao Su SAGAMI Are Are Gân Gai Siêu Mỏng hỗ trợ rất nhiều gel bôi trơn để bạn không còn lo lắng vùng kín của nàng khô hạn làm đau rát và tổn thương khi quan hệ. Gel bôi trơn là thứ gia vị hỗ trợ không thể thiếu, vừa giúp phái mạnh dễ dàng mang bao, vừa mang lại cảm giác êm ái cho âm đạo đặc biệt nếu chàng thường xuyên thay đổi tư thế, cuộc yêu sẽ vẫn luôn ngọt ngào và trơn mượt.

 

 

 

 

Không phải ngẫu nhiên mà người Việt Nam ưa chuộng hàng Nhật như vậy, mà là nó tốt thật sự.Mỗi Bao Cao Su SAGAMI Are Are Gân Gai Siêu Mỏng  trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ đều phải trải qua những quá trình kiểm tra khắt khe.

 

 

 

 

Hướng dẫn sử dụng:

  • Xé dọc một bên gói, tránh làm rách bao cao su bên trong.
  • Mang bao cao su vào khi dương vật đang còn cương cứng.
  • Chỉ tháo bao cao su ra khi dương vật đã được rút ra hoàn toàn.
  • Hủy bao cao su đã dùng một cách vệ sinh. Gói bao cao su lại và bỏ vào thùng rác.

Chú ý:

  • Chỉ sử dụng bao cao su một lần.
  • Bao cao su có thể bị rách bởi móng tay hoặc các vật sắc nhọn như: Trang sức, khóa quần, đồng hồ,…

Bảo quản:

  • Không để bao cao su trong điều kiện dưới ánh nắng mặt trời, nơi có nhiệt độ ẩm bất thường, khu vực có hóa chất diệt côn trùng.
  • Giữ lại hộp để chứa bao cao su chưa được sử dụng, không giữ bao cao su mà không có vỏ hộp bảo vệ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.