Bao cao su POWER MEN Tăng Khoái Cảm Trị Xuất Tinh Sớm ( hộp 3 cái )

50.000₫

Giá gốc: 99.000₫

Bao cao su POWER MEN Tăng Khoái Cảm Trị Xuất Tinh Sớm ( hộp 3 cái )           Một trong những nỗi lo thường trực của các quý ông là việc không kiềm chế được khả năng xuất tinh, nhập cuộc nhanh, tấn công nhanh và “súng” hết đạn khi cuộc yêu chỉ vừa bắt đầu được 2 phút. Hiện tượng này được lí giải là do nguồn gốc tâm lý như lo lắng, căng thẳng hoặc do những kích thích quá độ mà người nam không tự điều khiển được cảm xúc của mình, có thể do nguyên nhân thể lý...

Bao cao su POWER MEN Tăng Khoái Cảm Trị Xuất Tinh Sớm ( hộp 3 cái )

 

 

 

 

 

Một trong những nỗi lo thường trực của các quý ông là việc không kiềm chế được khả năng xuất tinh, nhập cuộc nhanh, tấn công nhanh và “súng” hết đạn khi cuộc yêu chỉ vừa bắt đầu được 2 phút. Hiện tượng này được lí giải là do nguồn gốc tâm lý như lo lắng, căng thẳng hoặc do những kích thích quá độ mà người nam không tự điều khiển được cảm xúc của mình, có thể do nguyên nhân thể lý do cơ thể suy yếu mệt mỏi.Chúng tôi xin giới thiệu với quý khách sản phẩm Bao cao su POWER MEN Tăng Khoái Cảm Trị Xuất Tinh Sớm có  chứa thành phần lidocain có khả năng kéo dài thời gian quan hệ cực lâu, khả năng bôi trơn cả trong lẫn ngoài bao, tạo cảm giác trơn tru, dễ chịu khi quan hệ, rất phù hợp với phụ nữ mắc chứng khô âm đạo, khó khăn vào lúc "lâm trận".

 

 

 

 

 

 

 

 

Với tính năng khử mùi cao su tự nhiên,Bao cao su POWER MEN  siêu mỏng, có khả năng truyền nhiệt cao làm tăng khoái cảm tạo cảm giác như thật khi quan hệ. Đặc biệt là trị xuất tinh sớm.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bao cao su POWER MEN Tăng Khoái Cảm Trị Xuất Tinh Sớm chứa thành phần bôi trơn bổ sung chất gây tê Benzocain 5%, tạo nên cảm giác gây tê ngay tức thì lên lớp da biểu bì ngoài dương vật, đồng thời làm giảm sự nhạy cảm vượt mức của lớp biểu bì cũng như dây thần kinh khi "cậu nhỏ" xâm nhập vào bên trong. Điều này giúp cho bạn kéo dài được thời gian quan hệ, mang đến những cảm giác hưng phấn và thăng hoa cho cả hai. Sử dụng bao cao su Power Men Viagra Type giúp bạn trở nên tự tin hơn trong phòng the, đem lại những khoái cảm, sự thoả mãn hài lòng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hướng dẫn sử dụng :

- Kiểm tra kỹ bao bì và hạn sử dụng của sản phẩm.

- Xé dọc 1 bên gói, tránh làm rách bao cao su bên trong

. - Mang bao cao su vào khi cậu nhỏ cương cứng. Đồng thời kiểm tra và bảo đảm là mặt bao cuốn phải nằm ngoài cậu nhỏ. Chú ý bóp núm của bao cao su cho không khí không còn bên trong khi mang vào.

- Đặt bao vào đầu cậu nhỏ rồi dùng tay vuốt nhẹ bên ngoài bao để chắc chắn rằng không khí bên trong bao đã thoát hết ra ngoài và không còn không khí trong bao và tạo độ dính cho bao trên thân cậu nhỏ.

Không buông núm của bao cao su, dùng tay còn lại cuốn xuống gốc cậu nhỏ cũng như trùm lấy hết toàn thân của cậu nhỏ.

- Ngay sau khi xuất tinh và trong khi cậu nhỏ vẫn còn cứng: giữ chặt bao cao su ở phần gốc và rút từ từ ra khỏi âm đạo để tránh cho tinh dịch chảy ra ngoài.

- Bao cao su chỉ được dùng một lần và bỏ vào thùng rác sau khi thắt nút ở đầu để tránh rò rỉ tinh dịch. Lưu ý không bỏ vào bồn vệ sinh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:

+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên.Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.