Bao cao su POWER MEN Gân Gai Siêu Mát Lạnh Bạc Hà hộp 3 cái

120.000₫

Giá gốc: 170.000₫

Bao cao su POWER MEN Gân Gai Siêu Mát Lạnh Bạc Hà hộp 3 cái Bao cao su POWER MEN Gân Gai Siêu Mát Lạnh Bạc Hà hộp 3 cái là loại bao cao su siêu mỏng được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu CE0120 trên dây chuyền công nghệ cao cấp, ngoài công dụng chính là bảo vệ bạn khỏi các căn bệnh lây qua quan hệ tình dục, phòng tránh thai còn cho cảm giác như không dùng.Sản phẩm cho bạn...

Bao cao su POWER MEN Gân Gai Siêu Mát Lạnh Bạc Hà hộp 3 cái 

 

 

 

Bao cao su POWER MEN Gân Gai Siêu Mát Lạnh Bạc Hà hộp 3 cái là loại bao cao su siêu mỏng được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu CE0120 trên dây chuyền công nghệ cao cấp, ngoài công dụng chính là bảo vệ bạn khỏi các căn bệnh lây qua quan hệ tình dục, phòng tránh thai còn cho cảm giác như không dùng.Sản phẩm cho bạn cảm giác chân thật, mãnh liệt nhất.

 

 

 

 

 

 

So với nhiều thương hiệu thì cái tên bao cao su Power Men chỉ là một người bạn mới xuất hiện gần đây trên thị trường. Tuy nhiên nhờ chiến lược đúng đắn, các sản phẩm đa dạng về tính năng công dụng, chất lượng và giá bán hợp lý nên đã chiếm được vị trí khá tốt ở Việt Nam.

 

 

 

 

 

 

 

 

Nếu bạn muốn kéo dài thời gian "yêu" gấp đôi tự nhiên để có thể tận hưởng những giây phút "thiên đường" bên người ấy ,bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào sản phẩm Bao cao su POWER MEN Gân Gai Siêu Mát Lạnh Bạc Hà của chúng tôi.bên cạnh sản phẩm tích hợp nhiều tính năng gân gai kích thích để cảm giác được tột đỉnh, mang lại cảm giác thăng hoa cho bạn.

 

 

 

 

 

 

 

 

Bao cao su có gai gân giúp tăng cảm giác cho chị em khi quan hệ.Bao cao su POWER MEN Gân Gai Siêu Mát Lạnh Bạc Hà thiết kế thêm các chấm chấm và các đường gân nổi liti trên thân bao. Mục đích của việc này là giúp làm tăng sự kích thích hơn với phụ nữ khi quan hệ trong khi vẫn đảm bảo sự an toàn gần như tuyệt đối.

 

 

 

Cách sử dụng

- Kiểm tra kỹ bao bì và hạn sử dụng của sản phẩm.

- Xé dọc 1 bên gói, tránh làm rách bao cao su bên trong

. - Mang bao cao su vào khi cậu nhỏ cương cứng. Đồng thời kiểm tra và bảo đảm là mặt bao cuốn phải nằm ngoài cậu nhỏ. Chú ý bóp núm của bao cao su cho không khí không còn bên trong khi mang vào.

- Đặt bao vào đầu cậu nhỏ rồi dùng tay vuốt nhẹ bên ngoài bao để chắc chắn rằng không khí bên trong bao đã thoát hết ra ngoài và không còn không khí trong bao và tạo độ dính cho bao trên thân cậu nhỏ.

Không buông núm của bao cao su, dùng tay còn lại cuốn xuống gốc cậu nhỏ cũng như trùm lấy hết toàn thân của cậu nhỏ.

- Ngay sau khi xuất tinh và trong khi cậu nhỏ vẫn còn cứng: giữ chặt bao cao su ở phần gốc và rút từ từ ra khỏi âm đạo để tránh cho tinh dịch chảy ra ngoài.

- Bao cao su chỉ được dùng một lần và bỏ vào thùng rác sau khi thắt nút ở đầu để tránh rò rỉ tinh dịch. Lưu ý không bỏ vào bồn vệ sinh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:

+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên.Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash sale.Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

 

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

 

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.