Bao cao su POWER MEN Longer Plus Tăng Khoái Cảm Trị Xuất Tinh Sớm hộp 3 cái

50.000₫

Giá gốc: 90.000₫

Bao cao su POWER MEN Longer Plus Tăng Khoái Cảm Trị Xuất Tinh Sớm hộp 3 cái         So với nhiều thương hiệu khác như Durex, Sagami… thì cái tên bao cao su Power Men chỉ là một người bạn mới xuất hiện gần đây trên thị trường. Tuy nhiên nhờ chiến lược đúng đắn, các sản phẩm đa dạng về tính năng công dụng, chất lượng và giá bán hợp lý nên đã chiếm được vị trí khá tốt ở Việt Nam.Chúng tôi xin giới thiệu với quý khách sản phẩm  Bao cao su POWER MEN Longer Plus Tăng Khoái Cảm Trị Xuất...

Bao cao su POWER MEN Longer Plus Tăng Khoái Cảm Trị Xuất Tinh Sớm hộp 3 cái

 

 

 

 

So với nhiều thương hiệu khác như Durex, Sagami… thì cái tên bao cao su Power Men chỉ là một người bạn mới xuất hiện gần đây trên thị trường. Tuy nhiên nhờ chiến lược đúng đắn, các sản phẩm đa dạng về tính năng công dụng, chất lượng và giá bán hợp lý nên đã chiếm được vị trí khá tốt ở Việt Nam.Chúng tôi xin giới thiệu với quý khách sản phẩm  Bao cao su POWER MEN Longer Plus Tăng Khoái Cảm Trị Xuất Tinh Sớm với  tính năng chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn cho nam giới. Nó có tới 9% benzocain để hỗ trợ khả năng kéo dài quan hệ, trong khi các loại bao kéo dài khác trên thị trường thường chỉ có khoảng 5%.

 

 

 

 

 

 

 

 

Thông tin về sản phẩm

– Thành phần, chất liệu: Latex, có nhiều gel bôi trơn, có 9% chất lidocain trong gel giúp kéo dài quan hệ.

– Gai gân: có, nổi nhỏ liti giúp tăng cảm giác.

– Kích cỡ: là bao cao su size trung bình, 52mm+-2, dài 180mm+-10.

– Hộp 3 chiếc.

 

 

 

 

 

 

 

 

  • Đối với nam giới, bao cao su Power Men longer plus hỗ trợ chống xuất tinh rất tốt giúp cuộc mây mưa thêm trọn vẹn hơn. Sản phẩm đã được tăng hàm lượng chất gây tê Benzocain lên 9% – cao nhất trên thị trường hiện nay. Chất gây tê nhẹ này giúp làm giảm sự kích thích quá mạnh ở nam giới để kìm chế xuất tinh sớm tốt hơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

Với nữ giới, bao cao su Power men longer plus được thiết kế với các gai và gân nổi liti trên thân bao. Nó giúp kích thích tốt hơn làm tăng hưng phấn nhưng không hề gây đau cho chị em.

 

 

 

 

 

 

 

Sự kết hợp giữa chất kéo dài thời gian và gai gân liti giúp tăng cảm giác thíc thú cho phụ nữ đã giúp Bao cao su POWER MEN Longer Plus đạt được sự hài lòng cho cả hai khi sử dụng. Bên cạnh đó là sự an toàn gần như tuyệt đối trong phòng tránh thai và bệnh lây qua đường tình dục khi sử dụng đúng cách.

 

 

 

 

 

 

Hướng dẫn sử dụng :

- Kiểm tra kỹ bao bì và hạn sử dụng của sản phẩm.

- Xé dọc 1 bên gói, tránh làm rách bao cao su bên trong

. - Mang bao cao su vào khi cậu nhỏ cương cứng. Đồng thời kiểm tra và bảo đảm là mặt bao cuốn phải nằm ngoài cậu nhỏ. Chú ý bóp núm của bao cao su cho không khí không còn bên trong khi mang vào.

- Đặt bao vào đầu cậu nhỏ rồi dùng tay vuốt nhẹ bên ngoài bao để chắc chắn rằng không khí bên trong bao đã thoát hết ra ngoài và không còn không khí trong bao và tạo độ dính cho bao trên thân cậu nhỏ.

Không buông núm của bao cao su, dùng tay còn lại cuốn xuống gốc cậu nhỏ cũng như trùm lấy hết toàn thân của cậu nhỏ.

- Ngay sau khi xuất tinh và trong khi cậu nhỏ vẫn còn cứng: giữ chặt bao cao su ở phần gốc và rút từ từ ra khỏi âm đạo để tránh cho tinh dịch chảy ra ngoài.

- Bao cao su chỉ được dùng một lần và bỏ vào thùng rác sau khi thắt nút ở đầu để tránh rò rỉ tinh dịch. Lưu ý không bỏ vào bồn vệ sinh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:

+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên.Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash sale.

 

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.